overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: เล่น Ass Creed อยู่ ก็ชอบเด้งหลุด แก้ยังไงดีคับ ?

  1. #1
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default เล่น Ass Creed อยู่ ก็ชอบเด้งหลุด แก้ยังไงดีคับ ?

    ตามชื่อหัวกระทู้เลย เล่นๆอยู่ได้ซักพัก บางทีก็ชอบหลุดออกจากเกม error ซะงั้นอ่ะคับ
    แก้ยังไงดี ไม่รู้ว่า crack มันไม่ดีด้วยรึเปล่าที่โหลดมา

    Ps. เมืองเยรูซาเล็ม ที่ว่าเข้าเืมืองกันไม่ได้ ตอนนี้แก้ได้รึยังคับ ขอบคุณ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ผตัวเกมส์มันยังไม่สมบูรณ์ครับเล่นเด้งก็กดเข้าเล่นต่อไปครับแต่ถ้าถึงด่านเมือง ยูซาเลมอ่ะครับรับรองเล่นแล้วเด้งทุกรายครับยกเว้นจะเปลี่ยน Pacth เป็น รัซเซียเล่นได้แน่แต่คุณจะเล่นได้หรอภาษารัซเซียอ่ะ

    ปล.ผมไม่เก่งมากแต่ผมลองค้นคว้าหาดูมาเยอะเลยพอจะตอบให้ได้นดหน่อยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member KamuiShirou's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by nongnis View Post
    ผตัวเกมส์มันยังไม่สมบูรณ์ครับเล่นเด้งก็กดเข้าเล่นต่อไปครับแต่ถ้าถึงด่านเมือง ยูซาเลมอ่ะครับรับรองเล่นแล้วเด้งทุกรายครับยกเว้นจะเปลี่ยน Pacth เป็น รัซเซียเล่นได้แน่แต่คุณจะเล่นได้หรอภาษารัซเซียอ่ะ

    ปล.ผมไม่เก่งมากแต่ผมลองค้นคว้าหาดูมาเยอะเลยพอจะตอบให้ได้นดหน่อยครับ
    ถ ถ ถ ถูกต้องนะคร้าบ ...

    อาการเด้งหลุดนี่ผมก็นั่งเซ็งอยู่ แต่เกมมันส์อ่ะ ก็เลยยอมเล่นต่อไป ฮ่าๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    แล้วจะเล่นต่อยังไงล่ะคับนี่ หรือต้องรอ อะไรมาแก้ไข -*-

  5. #5
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ผมเล่นจบไปแล้วครับ ทั้งๆที่เล่นไปเด้งไป -*-

  6. #6
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ผมก็เด้ง ถึงบล้อค 6 ละ

  7. #7
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ของ copy ค่ายเกมส์เค้าอาจฝังลูกระเบิดไว้ก็ได้ เดี่ยวกลับจากบ้านนอกเดียวจะลองซื่อซักกล่อง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    เอ๋ ของผมไม่เด้งนะสบายๆลื่นๆ

    ผมเล่นบน 360 นะ

  9. #9
    OverclockZone Member shadowjapan's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Fon589 View Post
    ตามชื่อหัวกระทู้เลย เล่นๆอยู่ได้ซักพัก บางทีก็ชอบหลุดออกจากเกม error ซะงั้นอ่ะคับ
    แก้ยังไงดี ไม่รู้ว่า crack มันไม่ดีด้วยรึเปล่าที่โหลดมา

    Ps. เมืองเยรูซาเล็ม ที่ว่าเข้าเืมืองกันไม่ได้ ตอนนี้แก้ได้รึยังคับ ขอบคุณ
    ของผมแค่ บล้อก 2 ก็เด้งแล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    พอตอนเข้าเมืองที่4อ่ะคับ(จำชื่อไม่ได้)(ที่อยู่ทางล่างขวาของแมฟอ่ะ)ผมเข้าไปทีไรเด้งทุกทีT^T

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ของแท้แพงโครตราคาตั้ง 1000กว่าบาทหมดตรูดกันพอดีเอาเงินไปซื้อการ์ดจอก่อนดีกว่า


    ปล.ลูกระเบิดถ้ามันมีก็ต้องมีมาตั้งนานแล้วล่ะคุณอย่าไปกลัวสิไม่งั้นผมคงโดนจับไปแล้วนี่มันประเทศไทยนะครับประเทศมันอยุ่ไกลกว่าประเทศไทยมากกว่ามันจะบินมาหมดเงินค่าเครื่องบินไปหลายบาทล่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ไม่ได้โม้นะ...ของผมเล่นจนใกล้จะจบแระ ยังไม่เคยเด้งครับ.........

  13. #13
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    รอของแท้ออกครับ ใจเยนๆ


    แต่ก็ดันเล่นของบิท ซะใกล้จบเหมือนกัน - - แท้มาต้องซื้อเก็บอีก

  14. #14
    OverclockZone Member Lightwave's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    แก้ปัญหาโดยการรอแผ่นแท้ออกครับ ผมก็เด้ง เข้าเยรูก็ไม่ได้ ไม่อยากโมด้วย เลยฆ่าทหารเล่นแทน 555

  15. #15
    OverclockZone Member HeroRyo's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    Henshin!!

    Default

    ผมก้อเซงเข้าเยรูไม่ได้ เข้าได้แต่รูอื่น อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ทนเล่นไปก่อน นี่คือเหตุที่ผมยังไม่ไร้ท์ใส่แผ่น

  17. #17
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Xtream@tom View Post
    พอตอนเข้าเมืองที่4อ่ะคับ(จำชื่อไม่ได้)(ที่อยู่ทางล่างขวาของแมฟอ่ะ)ผมเข้าไปทีไรเด้งทุกทีT^T
    เด้งที่นี่เหมือนกันครับ แก้ไขไงครับ

  18. #18
    OverclockZone Member kerdyou's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    กรุงเทพ-พัทยา ไม่เคยหลับ ไม่เคยโกง

    Default

    เด้งหน้า เด้งหลัง ๆๆ เด้งพร้อมๆกัน เอ้าๆๆ อ้าว....555+เหมือนกันเลย

  19. #19
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เมืองที่เข้าแล้วเด้งจอมืดคือ เยรูซาเลม ครับ วิธีเล่นแก้ขัดคือ ต้องลงแพทซ์เสริมของรัสเซีย วิธีนี้จะเล่นได้ต่อไป แต่จะส่งผลทำให้ภาษาทั้งหมดในเกมกลายเป็นภาษารัสเซียที่เราๆอ่านไม่รู้เรื่องกันแทน............
    ........ไม่งั้นก็แบ็คอัพเกมไว้สองอัน อันนึงเก็บไว้ อันนึงลงแพทซ์..ไว้เข้าเมืองเยรูซาเลม พอจะเข้าเมืองอื่นก็ให้กลับไปเล่นอันดั้งเดิม ก็จะเล่นเกมแบบภาษาอังกฤษได้ตามปกติ........แต่ยุ่งยากแบบนี้ รอแผ่นแท้ๆดีกว่านะ อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •