overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: MOD BIOS

  1. #1
    OverclockZone Member jukraphun's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default MOD BIOS

    ใหนๆคอมทางด้านฮาร์ดแวร์ก็แรงๆกันแล้วลอง ลงวิสต้าแบบให้เป็นของแท้ตามวิธีข้างล่างครับ
    http://www.monavista.com/webboard/showthread.php?t=1560

    ขอบคุณ ท่าน YUMYUMYUM แห่ง MONAVISTA

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ทำมาแล้ว อิอิ...Thank


  4. #4
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ดีคับ ผมโมมาตั้งนานแระ ได้ทั้งวิสต้าและXpที่เป็นOEM

  5. #5
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ต้องให้เวปนอก mod ให้หรอไงคับ ผมอ่านแล้วยัง งงเลยไม่เข้าใจเรื่องนี้ซักกะที

  6. #6

    Default

    win7 ละครับได้อะยัง

  7. #7
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by VirusTam View Post
    win7 ละครับได้อะยัง
    ได้นานแร้วคับ

  8. #8

    Default

    Quote Originally Posted by dordeg View Post
    ได้นานแร้วคับ
    --------------------------------------------------------
    ทามมะเป็นต้องทามไงบ้างละครับเนี่ย win 7 ผมเหลือ 18 วันแย้ว โปรแกรมที่เคย crack ได้ก็ทำไม่ได้แระ ใครรู้วิธีติดต่อผมหน่อยนะคราบของคุณมาก

  9. #9
    OverclockZone Member god67's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางพลัด

    Default

    บอร์ดรุ่นไรครับ เดี๋ยวช่วย

    ปล.กระทู้นี้หายไปตั้งนานแล้วไม่ใช่หรอ - -

  10. #10

    Default

    ASUS P5Q ครับผม

    Mainboard Manufacturer and Model : P5Q
    BIOS Type : ASUS
    BIOS Version : 2102
    BIOS Link : http://support.asus.com/download/dow...Language=en-us
    win7 64 bit นะครับ
    ขอบคุณมากนะครับผม
    Last edited by VirusTam; 28 Dec 2009 at 01:57:39.

  11. #11

    Default

    ขอ xrm เป็นของ Samsung ขอบคุณมากๆๆ ครับผม ของผมลองตัวที่เป็น dell ใส่คือ ultimate ไปมันไม่ผ่านอ่าครับ
    Last edited by VirusTam; 28 Dec 2009 at 01:57:11.

  12. #12
    OverclockZone Member god67's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางพลัด

    Default

    ขอโทษทีครับที่ช้า

    p5q 2102

    xrm เป็นของ asus นะครับ flash ใน dos เท่านั้น

    http://www.tempf.com/getfile.php?id=...=4b3b7a2f83343



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •