overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: ถ้าไม่OC แล้ว แรมแพงๆอย่างพวก G.Skill กับ Kingston จะต่างกันอีกไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default ถ้าไม่OC แล้ว แรมแพงๆอย่างพวก G.Skill กับ Kingston จะต่างกันอีกไหมครับ

    จากหัวข้อ (ถ่าเทียบในความจุกับบัสเท่ากัน)อ่ะครับ

    จะเอาเป็นยังไงดีกรณีนี้

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ใช้งานไม่ต่างคับ ดูประกันด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอาถูกเข้าว่าเลยงับ....

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ตามนั้น แทบไม่ต่างเลย

  5. #5
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    ต้องOC ช่ายไหมครับ

    ถึงจะต่างกันมาก

  6. #6
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    แล้วค่า CL มันไม่ต่างกันหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    Clมากน้อยก็ต่างหล่ะครับแต่ผมว่าไม่เห็นผลมากหรอกครับถ้าไม่ocครับผม

    แต่แรมA Data 2Gb 1500เอง มีskinkด้วย o_O bus 800
    http://www.tkcom99.com/index.php?is_...9f236c27322f01

  8. #8
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    ใช้งานทั่วไปไม่รู้สึกแตกต่างหรอกครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    ใช้งานทั่วไปไม่รู้สึกแตกต่างหรอกครับ
    แล้วถ้าใช่เ่ล่นเกมอ่ะครับ
    อันไหนดีครับ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ICU_ZaD View Post
    แล้วถ้าใช่เ่ล่นเกมอ่ะครับ
    อันไหนดีครับ
    เกมส์เน้น ปริมาณความจุ GB นะ
    บัส/CL แทบไม่เห็นผล
    512MB/800 x 2 CL4 (แรมเทพ)
    1024MB/667 x 2 CL5 (ห่วยๆ)
    ไม่ได้ oc จะเอามาเล่นเกมส์เป็นท่านจะเลือกอะไร 555+
    Last edited by TWK.; 16 Mar 2008 at 20:29:22.

  11. #11
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    เกมส์เน้น ปริมาณความจุ GB นะ
    บัส/CL แทบไม่เห็นผล
    512MB/800 x 2 CL4 (แรมเทพ)
    1024MB/667 x 2 CL5 (ห่วยๆ)
    ไม่ได้ oc จะเอามาเล่นเกมส์เป็นท่านจะเลือกอะไร 555+
    คือ OC นี่ว่าคือ พวกแรมแพงๆๆ เค้าจะOC มาห้ายแล้วหรอครับ

    มือใหม่อ่ะครับ (รู้ๆอยู่แล้วเนาะ)

  12. #12
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    Quote Originally Posted by ICU_ZaD View Post
    คือ OC นี่ว่าคือ พวกแรมแพงๆๆ เค้าจะOC มาห้ายแล้วหรอครับ

    มือใหม่อ่ะครับ (รู้ๆอยู่แล้วเนาะ)
    คัดเกรดของ chip ครับ เหมือนเนื้อโกเบญี่ปุ่น กับ เนื้อโคขุนแถวบ้านเรา ... นุ่มไม่เหมือนกัน



  13. #13
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by mercadix View Post
    คัดเกรดของ chip ครับ เหมือนเนื้อโกเบญี่ปุ่น กับ เนื้อโคขุนแถวบ้านเรา ... นุ่มไม่เหมือนกัน
    พี่ท่านก็เล่นเปรียบเทียบซะ.... หุหุ

  14. #14
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    คือจะเล่นเสปคนี้อ่ะครับ
    เสปคนี้ไม่ OC น่ะครับ
    จะช่วยให้ดูแรมอ่ะครับ

    เสปคโดยรวมมีอ่ะไรต้องปรับไหมครับ
    พอเพิ่มได้ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    ถ้าไม่โอเวอร์คล๊อก ซื้อตัวธรรมดาพอครับ

  16. #16
    OverclockZone Member lowbasic's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    ผมว่า คิงตัน บัส 800 คู่ละ 1700 ดีกว่านะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •