overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: ช่วยด้วยค่ะ----เกี่ยวกับ IDM หนูโดนแบนนนน . .+

  1. #1
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Cool ช่วยด้วยค่ะ----เกี่ยวกับ IDM หนูโดนแบนนนน . .+

    คือว่า ได้ใช้ IDM แล้ว พอมันหมดอายุ ก็ใช้ไม่ได้ ซ่ะงั้น

    (ทั้งที่ แพท แล้วน่ะ แต่สงสัย จะทำไม่ถูก วิธี ไม่รู้เหมือนกันน่ะค่ะ)

    แล้ว ก็ เลยหา serial มาลองใส่ดูเลยดีกว่า จะได้ไม่ต้อง แพท

    แต่ปรากฏ ได้มา อันหนึ่ง ลอง ใส่ดู ปุป

    อ้าววว กำ จิง . .+ IDM มันรู้ ว่าเป็น ซีเรียล ปลอม มันแบบว่า แบน ไม่ให้ ใช้อ่ะ

    คราวนี้จะลอง ลบ ทิ้งใหม่แล้ว แพท ดู ก็ไม่ได้อีก

    มัน แบบว่า บอกว่าเรา เคย ใส่ ซีเรียล ปลอม ตลอดอ่ะ

    แง๊งงงงงงงงง*

    คราวนี้น่ะ เหมือนกับ ว่า พอจะเปิด My computer ทีไร อ่ะ

    จะขึ้นหน้าต่างนี้ขึ้นมาทุกที (1)

    (2) ภาพที่สองเป็นภาพที่ แบบว่า ลบทิ้งแล้วจะ ลงใหม่ มันก็ เด้ง ขึ้นมาอ่ะ*
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ลบทิ้งไปเลย นะ
    ใช้ตัวอื่นก็ได้ นี้จ๊ะ
    uTorrent
    BitComet
    FlashGet
    ผมใช้ 3 ตัวนี้อยู่พร้อมกัน ยกเว้น IDM ยังไม่เคยลองใช้ ว่างๆ อาจจะโหลดมาใช้ นะ 555+

  3. #3
    OverclockZone Member AntiVirus's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    ไม่รุจะได้ป่าว

    ใช้คำสั่ง Restore อะครับ ย้อนไปก่อนที่มันจะตรวจเจอ

    ถ้าไม่กล้าทำก็ใช้อย่างอื่นดีก่า

  4. #4
    OverclockZone Member easyfull's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    มันแคลกยากครับตัวนี้ ถึงคุณถอนออก ลงใหม่ มันก็จำค่าเก่าอยู่ดี ข้อดีของมันคือ ดูดเพลงจากมายสเปช เค้าได้เลย
    ข้อเสียคือ บางครั้งโหลดข้อมูลใกล้เสร็จ 99เปอร์เซ็น แล้วเวลาหมดก่อน โหลดไฟล์ได้ไม่ครบ หันไปใช้FlashGetดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    คราวนี้ แบบว่า ลบตัวเก่าเวอร์ชั่นเก่าทิ้ง แล้วหาตัวใหม่เวอร์ชั่นใหม่มาลงเถิด

    คราวนี้ แบบว่า การแคร๊กตัวนี้ไม่ใช่เรื่องยากเลย ถ้ารู้วิธีหรือเคล็ดลับของมัน

  6. #6

    Default

    ให้ใช้โปรแกม Your Uninstaller! 2008 เป็นตัวลบ มันจะลบ รีจีนตี้ ทั้งหมดไป

    http://forums.overclockzone.com/foru...ead.php?t=2909

    เสร็จ แล้ว ถ้ายังหาไม่ได้ ก็ ที่นี่ ครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...ead.php?t=7490
    ~@~ปิดทองหลังพระ....พระราชดำรัส.~@~
    ......พระเจ้าอยู่หัวทรงแย้มพระสรวล ก่อนที่จะมีพระราชดำรัสตอบด้วยพระสุรเสียงที่ส่อพระเมตตาและพระกรุณาว่า......
    ~@~...ปิดทองไปข้างหลังพระเรื่อยๆ แล้ว ทองจะล้นออกมาที่หน้าพระเอง...~@~
    http://img170.imageshack.us/img170/4026/10156456cl3.gif

  7. #7
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ใช้เวอร์ชันใหนอยู่ครับ PM ไปแล้วนะ

  8. #8
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ลงอิกเวอร์ชั่นครับ

  9. #9
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default



    คราวนี้ ขอ แซ้ง กิ่ว ทุกคน น่ะค่ะ

    คราวนี้ ต้องขอลองไปลอง ทำดูก่อน

    คราวนี้ แล้วจะมาบอก ผลน่ะค่ะ

    คราวนี้ ต้องออกไปทาน หมูกระทะ กับเพื่อน แล้ว

    คราวนี้ ไปแร๊นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน*

  10. #10
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    ป.ล.

    คุณ โชติก ทำไม ต้อง

    ล้อ หนูดี ด้วยค่ะ

    หนูดี เห็น ตั้งแต่ กระทู้ อันนู่น แร้นน่ะค่ะ กิกิ

  11. #11
    OverclockZone Member Vermillion's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007

    Default

    ใช้ orbit ก็เจํงเหมือนกันนะครับ ลองหามาลองใช้ดูเพราะมันเป็นของฟรีด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ตามท่าน Areyo เลยครับถ้าจะลบต้องลบออกให้หมดจด ไม่งั้นเวลาลงก็เหมือนเดิม ส่วนวิธีแพท ต้องออกจาก IDM ก่อนแล้วค่อยแพท

  13. #13
    OverclockZone Member mr.kingly's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007
    Location
    sakon nakhon

    Default

    Quote Originally Posted by Vermillion View Post
    ใช้ orbit ก็เจํงเหมือนกันนะครับ ลองหามาลองใช้ดูเพราะมันเป็นของฟรีด้วย
    เห็นด้วยกับท่าน ผมว่ามันดีกว่าตัวของ จขกท. นะ

  14. #14
    OverclockZone Member pemee's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    ซื้อของแท้ประชดมันเลย

  15. #15
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ใช้ Flash Get สิคับ ใช้ดีเหมือนกันน้าาาา
    ยื่งถ้าใช้ Firefox อยู่แล้วนี่ รู้สึกของมันจะมี Flash Got (ไม่รู้เจ้าเดียวกับ Flash Get รึป่าวนะ)

  16. #16
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ใช้โปรแกรมCCleaner ลบโปรแกรมแล้วตามด้วย ลบไฟล์ขยะและไฟล์รีจิส เอาให้เกลี้ยง
    รีเครื่อง1รอบ แล้วลงโปรแกรมIDMไปใหม่ ตามด้วยแคล๊ก ถ้าไม่ได้ ก็ลงวินโดว์ใหม่ 555555+
    หนุ่มจีบตรึมเลย หนูดีเนื้อหอมจริงวุ้ย

    ปล.อยากจะหัวเราะดังๆ

  17. #17
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    เตลิดไปไหนแล้วไม่ยู้

  18. #18
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default



    กรุบกริบ

    ลองใช้ orbit แหล่ะค่ะไม่ถูกใจสักเท่าไร

    อยากใช้ IDM สักมากกว่า

    มันทน ทายาด จิง ๆ เร้ย พับผ่าาาา

    ลบ ด้วย โปรแกรมแร้ว ยังไม่ออก

    วุ้ย*



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •