overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ใครเป็นนักโหลด Bit ได้โปรดช่วยผมหน่อยเถอะ คับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    RSU

    Question ใครเป็นนักโหลด Bit ได้โปรดช่วยผมหน่อยเถอะ คับ

    มันโหลดหรืออัฟอะไรไม่ได้เลย มันไม่ขึ้นเลย รอมาหลายวันแล้ว ทุกอย่างหยุดหมดเลย ทั้งๆที่ ไฟล์ก็ยังมีคนปล่อยอยู่คับ เครียดมากคับ มีลูกศรสีแดงขึ้นด้านหน้า ปกติเป็นสีฟ้า ตรงช่องสถานะ Tracker มันขึ้นว่า Http Error 400 ครับ เป็นมาหลายวัน แล้ว มันก็เป็น เป็นทุกงานเลยคับ

    ผมเล่นอยู่ 2 เว็บ มันโหลดไม่ขึ้นเลยสักเว็บ



    Last edited by Nattapol2; 17 Mar 2008 at 16:37:55.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ค่า Ratio ไม่พอละมั้ง
    ใช้ V.1.8 แล้วหรือนี้ ผมยังใช้ 1.7.7 อยู่เลย

  3. #3
    OverclockZone Member FDS's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    โหลดอยู่เวบเดียวหรือหลายเวบ เท่าที่ดูน่าจะเป็นของ bitcosmo ใช่ป่ะ

    อาจจะเป็นที่เวบมีปัญหา ไม่ก็เรโซไม่พอ หรือไม่ก็โดนแบนไปแล้นน

  4. #4
    OverclockZone Member The MOO's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    ถ้าเป็น bitcosmo ตอนนี้หน้าเวปมันอืดๆอย่างไรไม่รู้ แต่เวลาโหลดไฟล์ก็เร็วเหมือนเดิมนะครับ
    ปัญหาอาจจะมาจาก
    -โดนแบน เนื่องจาก....
    -ใช้ uTorrent เวอร์ชั่นใหม่เกิน

  5. #5
    OverclockZone Member GolF43's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ใช้ 1.6.1 หรือ 1.7.7 ก็พอแล้ว

    กรณี้นี้บางที่มันก็หาพาสคีร์ไม่เจอครับกรณีเครื่องรีสตาดลองใส่ให้มันไหม่น่าจะได้

  6. #6
    OverclockZone Member shokolez's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    น่าจะเป็นที่ utorrent
    เวอชั่นใหม่ไปครับ

  7. #7
    OverclockZone Member pigkapu1's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    ผมใช่1.8ก็เป็นเหมือนกัน เลยเอาตัวเก่ามาลงแล้วดีขึ้นครับ

  8. #8
    OverclockZone Member aummm's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ถ้า utorrent ใช้ 1.6.1 อ่ะครับเวิคสุด ถ้าเป็น Bitcomet ก็ 0.70 ไม่เิกินนี้ครับจะไ่ม่มีปัญหา

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    รัชดา

    Default

    ไม่รุ้ว่าเว็บไหนนะคับ แต่คุณลืมปิด DHT (ด้านล่าง) บางเว็บจะบล็อกเพื่อกันไม่ให้ผีมาดูดคับ

    รอท่านต่อไป

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    เป็นที่ utorrent ของคุณครับ เพราะค่าเรโซไม่ขึ้นเลยไม่พอครับ
    แนะนำให้ท่านใช้โปรแกรม uTorrent หรือ BitComet 0.70 เท่านั้น หากใช้เวอร์ชั่นอื่น ท่านอาจจะไม่ได้ค่าอัพโหลด ตามนี้เลยครับ อิอิ โหลดไฟล์ใหญ่น่าจะใชโคโล แหะๆ

  11. #11
    OverclockZone Member กลับใจ's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    เปลี่ยนเป็น utorrent 1.7.7 ก็จะหายทันทีครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2008

    Default

    ผมเคยใช้ utorrent1.8 มีหลายเวปที่ไม่รองรับ ผมเลยมาเปลี่ยนเป็น 1.1.7 กลับมาใช้ได้ปกติแล้ว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •