overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ปรับแรมให้วิ่งตามสเปกยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jaatojan's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008

    Default ปรับแรมให้วิ่งตามสเปกยังไงครับ

    ปรับแรมให้วิ่งตามสเปกยังไงครับ มันวิ่งน้อยกว่าสเปก 400เหลือ376
    ลืมบอกไป CPU AMD 5000+ M/B GigaByte GA-MA770-DS3 RAM
    CORSAIR TWINX XMS2 DDR2-800 การ์ดจอ HD 2600 XT DDR4
    ช่วยบอกวิธีเซ็กด้วยงับ มือใหม่งับ ทำไม่เป็น
    Last edited by jaatojan; 17 Mar 2008 at 22:26:49.

  2. #2
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    cpu ไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ขอเดาจะผิดกติกาป่ะเนี่ยะ....

  4. #4
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ลองปรับไบออสเป็น Fail-Safe Defaults ดูครับ เผื่อแรมจะกลับมาวิ่งตามสเปค

  5. #5
    OverclockZone Member jaatojan's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008

    Wink ลืมบอกไป

    CPU AMD 5000+ M/B GigaByte GA-MA770-DS3 RAM
    CORSAIR TWINX XMS2 DDR2-800 การ์ดจอ HD 2600 XT
    ช่วยบอกวิธีเซ็กด้วยงับ มือใหม่งับ ทำไม่เป็น

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตะเองลองเอา cpuz มาดูหน่อยจิ....
    จะได้รู้ว่าใช้อัตราทดแรมที่เท่าไหร่ แล้วค่อยไล่ขยับอัตรามันให้สูงขึ้นเรื่อยๆ
    หรือไม่งั้นคงได้ขยับบัส cpu ช่วยอีกหน่อย จะได้ทั้ง cpu ทั้งแรม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •