overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: คลังแสงข้อมูลความบันเทิงจาก D-Link DNS-323

  1. #1
    OverclockZone Staff Post Master's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default คลังแสงข้อมูลความบันเทิงจาก D-Link DNS-323

    ร่วมแสดงความคิดเห็นกับ คลังแสงข้อมูลความบันเทิงจาก D-Link DNS-323


  2. #2
    OverclockZone Member kykiske01's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    ดูดีครับ แต่ยังไม่รู้จะเอาไปทำอะไรได้อีก งิงิ

  3. #3
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    เอาไปเป็นที่เก็บงานของบริษัทท่าจะดี ไม่ต้องซื้อคอมเพิ่ม พอเลิกงาน ยืมกลับห้องเอามาให้ต่อ ^o^

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ยังไม่รู้จะเอาไปทำไร - -"

  5. #5
    OverclockZone Member darkmagic's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    บางนา อ่อนนุช พระโขนง พันทิพ

    Default

    link รูปใหญ่เสีย ดูม่ะได้ สงสัย map ผิด

  6. #6
    OverclockZone Member endindeath's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    •♥•♥•♥•

    Default

    ูู^^ ค่า ตัว มัน เท่า ใด หรอ ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    raid0 1 ปรับยังไง พอดีคอมมันเก่า5ปี เห็นมีหลายraidทำไมมีแค่นั้น และอีกอย่างเมนบอร์ดที่รองรับก็เห็นมี 0 1 5 10 แต่ไม่รู้ว่ามีมากกว่า10หรือเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member Ahueyzs's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    ชายแดนไทย-ลาว อุตรดิตถ์+ลาดพร้าว124

    Default

    load bit ได้ป่าว

  9. #9
    OverclockZone Member puknate's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    คงจะเจ๋งน่าดู

  10. #10
    OverclockZone Member sunzacool's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    ..::ราชสีมา-โคราช::..

    Default

    เจ๋งเป้ง

  11. #11
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ผมชอบตรงที่มันต่อ printer แชร์ได้เลย ตอนนี้จะปริ้นงานทีต้องลงไปเปิดเครื่อง ข้างล่าง ใครมีวิธีต่อแบบอื่น PM บอกทีครับ

    ขอบคุณครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ต่อ LAN 1gbit , แล้วใช้ FastCopy copy file ใหญ่ๆสัก 4 - 6GB มันจะได้ถึง 25MB/Sec ใหม ?

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    File Format อะไรครับ
    NTFS เดิม นำมาต่อได้เลยเปล่า หรือต้อง Format ใหม่ทั้งหมดครับ

    ซื้อได้ที่ไหน น่าสนใจมากๆ ครับ

    Thanks,

  14. #14
    OverclockZone Member phichaiocz's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    เห็นบทความนี้แล้วอยากให้ช่วยรีวิว ASUS WL-700gE จังครับเพราะเห็นว่าบิทได้ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    โหลดBITได้ปะ???

  16. #16
    OverclockZone Member tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    ถ้าโหลดบิดได้หวานหมูเลย เพราะมันน่าจะประหยัดไฟกว่าคอม

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    อยากถามเพิ่มอีกข้อว่ามันให้ source code มาด้วยหรือเปล่า จะได้เอาไปโมต่อยอดได้.

  18. #18
    OverclockZone Member oop's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    นอกโลก

    Default

    Quote Originally Posted by phichaiocz View Post
    เห็นบทความนี้แล้วอยากให้ช่วยรีวิว ASUS WL-700gE จังครับเพราะเห็นว่าบิทได้ อิอิ
    http://www.overclockzone.com/basskyl...ASUS_WL-700gE/


    Link รูป หน้า 2 และ 3 ไม่รูว่าคนอื่นเป็นป่าวครับ ตั้งแต่

    http://www.overclockzone.com/basskyl...23/test/01.jpg

    ถึง
    http://www.overclockzone.com/basskyl...23/test/18.jpg

    หน้า 4 ด้วยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member phichaiocz's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by oop View Post
    http://www.overclockzone.com/basskyl...ASUS_WL-700gE/


    Link รูป หน้า 2 และ 3 ไม่รูว่าคนอื่นเป็นป่าวครับ ตั้งแต่

    http://www.overclockzone.com/basskyl...23/test/01.jpg

    ถึง
    http://www.overclockzone.com/basskyl...23/test/18.jpg

    หน้า 4 ด้วยครับ
    ขอบคุณมากครับ เอ เก่าเหมือนกันนะนั่น นึกว่าของใหม่แฮะ
    รูปก็ไม่ขึ้นเหมือนกันครับ

  20. #20
    OverclockZone Member napishtim's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by exit View Post
    raid0 1 ปรับยังไง พอดีคอมมันเก่า5ปี เห็นมีหลายraidทำไมมีแค่นั้น และอีกอย่างเมนบอร์ดที่รองรับก็เห็นมี 0 1 5 10 แต่ไม่รู้ว่ามีมากกว่า10หรือเปล่า
    HDD มันต่อได้ 2 ตัวเอง Raid อื่นมันต้องใช้มากกว่า 2 ตัวครับมันเลยมีให้แค่ 0 กับ 1
    Raid 0 ทำให้ HDD รวมกันเป็นอันเดียว เวลาเก็บข้อมูลจะแบ่งครึ่งกันเก็บความเร็วเพิ่มเกือบเท่าตัว
    HDD ตัวนึงเจ้ง ไฟล์เจ้งหมดทั้ง 2 ตัว

    Raid 1 ทำให้ HDD เหมือนกันทั้ง 2 ตัวเหมือน Backup ไว้
    HDD ตัวนึงเจ้ง ก็ยังมีอีกตัวที่ข้อมูลเหมือนกัน
    Quote Originally Posted by Ahueyzs View Post
    load bit ได้ป่าว
    ถ้าอ่านตรงสรุปท้ายๆจะรู้ว่ามันโหลด Bit ไม่ได้
    Quote Originally Posted by thanomsk View Post
    ต่อ LAN 1gbit , แล้วใช้ FastCopy copy file ใหญ่ๆสัก 4 - 6GB มันจะได้ถึง 25MB/Sec ใหม ?
    ผมก๊อปผ่านสวิตซ์ Gbps มันก็ได้แค่ 50MB/s นะครับ ก๊อปไฟล์เดียว 8 GB
    Quote Originally Posted by supachat View Post
    File Format อะไรครับ
    NTFS เดิม นำมาต่อได้เลยเปล่า หรือต้อง Format ใหม่ทั้งหมดครับ

    ซื้อได้ที่ไหน น่าสนใจมากๆ ครับ

    Thanks,
    อยากรู้เหมือนกันครับ สนใจเอาไว้ดองไฟล์ ซัก 2TB ก็หรูแล้ว
    Quote Originally Posted by mookDANG2008 View Post
    โหลดBITได้ปะ???
    ไม่ได้

    Quote Originally Posted by tanapon000 View Post
    ถ้าโหลดบิดได้หวานหมูเลย เพราะมันน่าจะประหยัดไฟกว่าคอม
    ผมคิดว่า memory คงไม่พอ และถ้าโหลดได้ก็ได้ไม่กี่อันพร้อมกัน
    ขนาดคอมแรม 1GB ยังอืดเลย จะไปหวังอะไรกับอุปกรณ์แบบนี้จะโหลดได้เร็ว

    ในความคิดผมนะทำไมมันไม่ทำช่องให้เสียบ RAM ไปเลยจะได้ไม่อืด 555+

    Quote Originally Posted by oop View Post
    http://www.overclockzone.com/basskyl...ASUS_WL-700gE/


    Link รูป หน้า 2 และ 3 ไม่รูว่าคนอื่นเป็นป่าวครับ ตั้งแต่

    http://www.overclockzone.com/basskyl...23/test/01.jpg

    ถึง
    http://www.overclockzone.com/basskyl...23/test/18.jpg

    หน้า 4 ด้วยครับ
    ชื่อ Link ถูกแล้วครับ ผิดก็แค่ test >> Test แค่นั้น ตัวใหญ่ตัวเล็ก สำหรับ Linux แล้วมันคือคนละตัวกัน
    Last edited by napishtim; 20 Mar 2008 at 18:49:15.

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •