overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 47

Thread: เล่นเกมส์ควรใช้ cpu intel หรือ amd ดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Aug 2007

    Default เล่นเกมส์ควรใช้ cpu intel หรือ amd ดีครับ

    อยากทราบว่าเล่นเกมส์ ควรใช้ cpu
    intel Core2 Duo หรือ AMD2 X2 Athlon ดีครับ
    เห็นบางคนบอกว่า amd เล่นเกมส์ดีกว่า รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เล่นได้ดีทั้ง 2 อย่างเลยครับ แล้วแต่ชอบ
    ไปดู VGA ดีกว่ามั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default

    ตามด้านบนเลยครับผม แล้วแต่ชอบครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ที่ที่มองแล้วเห็นเธอบนฟ้า

    Default

    ไปดูแรม กะ การ์ดจอ กันโลด CPU ว่ากันอีกที

    แต่ถ้าจะตอบให้ตรงคำถาม ฟันธง = แล้วแต่คุณชอบหละคับ

  5. #5
    OverclockZone Member dancan's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008

    Default

    ดูจากค่ายเกมส์ที่จะเล่นเป็นสำคัญคับ เคยเจอไปติดตั้งให้เพื่อนล็อกสเปก cpu เป็น intel เฉยเลย (มันน่าแค้นใจจริงๆเลย ฮึ่มๆ)

  6. #6
    OverclockZone Member tor25230's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ ทุ่งครุ บางมด

    Default

    Intel ไปเลย BSEL ได้ด้วย Intel มีโหมด ประหยัดไฟ ไม่ทราบว่า AMD มีหรือเปล่า รอผู้รู้ตอบ

  7. #7
    OverclockZone Member YooM-MA-TooD's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    [ชลชาย](C.R.U) ชลบุรี

    Default

    AMD ก็มีงับ เลิกเล่นก็กด Star > Turn off computer > Turn off
    แค่นี้งับ ถ้าจะใช้ก็เปิดใหม่โลด ช่วยชาติงับ แต่อย่าเปิดปิดบ่อย กินไฟกว่าเดิม

  8. #8
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    งบเกิน6000 เล่น Intel งบต่ำกว่า 6000 เล่น AMD

    หรือใช้ คะแนนเป็นตัวตัดสิน หา CPU ที่มีการทดสอบตัวไหนมันรีด FPS ได้ดีกว่ากัน

  9. #9
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    จัดไป ตามงบ ดีที่สุด

  10. #10

    Default

    Quote Originally Posted by YooM-MA-TooD View Post
    AMD ก็มีงับ เลิกเล่นก็กด Star > Turn off computer > Turn off
    แค่นี้งับ ถ้าจะใช้ก็เปิดใหม่โลด ช่วยชาติงับ แต่อย่าเปิดปิดบ่อย กินไฟกว่าเดิม

  11. #11
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    Quote Originally Posted by tor25230 View Post
    Intel ไปเลย BSEL ได้ด้วย Intel มีโหมด ประหยัดไฟ ไม่ทราบว่า AMD มีหรือเปล่า รอผู้รู้ตอบ
    Cool n quiet ไงครับ

  12. #12
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    มาถามห้องนี้ก็ต้องบอกว่าอินเทลสิครับ

    แต่ถ้าไปถามห้องนู้นก็ต้องตอบ AMD




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  13. #13
    OverclockZone Member sunzacool's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    ..::ราชสีมา-โคราช::..

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    มาถามห้องนี้ก็ต้องบอกว่าอินเทลสิครับ

    แต่ถ้าไปถามห้องนู้นก็ต้องตอบ AMD
    ถูกๆ

  14. #14
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    จริงง่ะ Intel อีกเสียง แหะ ๆ

  15. #15
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ซะง้านนนนนนนนนน

  16. #16
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    แล้วแต่งบ ครับ แต่ INtel

  17. #17
    OverclockZone Member Cybernetic's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มันเล่นได้ดีหมดแหละครับท่าน งบเยอะหน่อยก็เอาอินเทล C2D ไป งบน้อยหน่อยก็เอา AMD ไปครับ อย่าลืมว่าสมัยก่อนนั้นตอนยังไม่มี C2D นั้น ถ้ามีคนมาถามแบบนี้ 99.99% ตอบว่า AMD...

    ในความเป็นจริงแล้ว มันเล่นได้หมดทั้งสองค่ายนะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by YooM-MA-TooD View Post
    AMD ก็มีงับ เลิกเล่นก็กด Star > Turn off computer > Turn off
    แค่นี้งับ ถ้าจะใช้ก็เปิดใหม่โลด ช่วยชาติงับ แต่อย่าเปิดปิดบ่อย กินไฟกว่าเดิม
    ความรู้ใหม่เลยอ่ะครับ ขอจดแปป

  19. #19
    OverclockZone Member bcyclone's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    เกมส์มันอยู่ที่ฝีมือด้วยนะคร้าบบบ

    ปล.เผ่นนน..ไม่รู้เรื่องCPU

  20. #20
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    เล่นเกมต้องนี้ ครับ จอย คีบอร์ด เม้า ไม่เท่าฝีมือ ครับ

    ไม่เกี่ยวกับแก็สโซฮอใช่ไหม

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •