overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: สเปคนี้เล่นเกม Crysis ไหวมั้ยคับ - -*อยากรู้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default สเปคนี้เล่นเกม Crysis ไหวมั้ยคับ - -*อยากรู้

    Intel(R) Core(TM)2 CPU 4300 @ 1.80 Ghz 1.80 Ghz, 2.00 GB of Ram

    VGA EAX550HM512/256


    ไหวมั้ยคับ

    ถ้าไม่ไหวจะได้ถอดใจ -_-!!
    Last edited by arabic; 18 Mar 2008 at 23:38:51.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by arabic View Post
    Intel(R) Core(TM)2 CPU 4300 @ 1.80 Ghz 1.80 Ghz, 2.00 GB of Ram

    VGA EAX550HM512/256


    ไหวมั้ยคับ หรือไม่ก็แนะแนวทางอะไรประมานนั้น
    LOW อาจกระตุกได้

    X2 3600+ / RAM 2G / GF7300GT MAXX ปรับ LOW พอใหว นะ (ของเพื่อนผมอืดๆ เป็นระยะ)
    การ์ดจอท่านพอๆ GF7200GS ได้ละมั้ง หิหิหิ
    Last edited by TWK.; 18 Mar 2008 at 23:44:09.

  3. #3
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    จะไม่ไหวตรงการ์ดจอนี่แหละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    โล่งใจหน่อย - -!! นึกไม่ไหวทั้ง เครื่อง แล้วการ์ดจอต้องเป็นรุ่นไหนอะคับผมไม่รุ้จักสักรุ่นเลย แนะนำหน่อย

    เอาแบบว่า ราคาพอดีๆ ไม่แพงเวอร์เล่นได้ มิดเดี่ยมก็ดีงับ

  5. #5
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    สเปกผม
    Intel(R) Core(TM)2 CPU 4300 @ 1.80 Ghz 1.80 Ghz, 2.00 GB of Ram(Bus 667)
    VGA ATI X1600Pro 575/1000MHz DDR3 128MB 128Bit
    Low ยังมีบางช่วงหน่วงๆ นิดหน่อย
    Medium ปุ้บ เหลือ 14 - 15 พอเข้าฉากหนักๆ ก็ต้องออกเลยครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    มีรุ่นไหนแบบว่าปรับได้ทีเดียว มิดเดี่ยมเลยไม่กระตุกเลยมีมั้ยคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    นครสวรรค์ & เชียงราย

    Default

    เห้อออ

    เกมส์เด๋วนี้ออกมากระชาก spec คอมเหลือเกิน

    พอเล่นมะได้ก็เกิดกิเลสต้องไปหาซื้อของแรงมาเล่น

    เปลืองเจงๆเลย แต่ก็ยังซื้อ

    555+

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ไอที่ ซื้อก็เพราะว่า อยากจะรู้ไงว่า ความสวยงามเป็นยังไง

    เพราะยังไงต่อไป มันก็ต้องมีอะไรออกมาให้ เราอัพคอมให้แรงขึ้นแรงขึ้น ตามมันจนได้ละครับ



    แต่ถึงยังไง ตอนนี้ผมก็คงต้อง นั่งมอง ภาพ สกรีน ตาปริบๆไปก่อนก็แล้วกัน - -*


    ต้องพอเพียงตามพ่อ - -!!! เงินไม่ค่อยมีด้วยงิงิ
    Last edited by arabic; 18 Mar 2008 at 23:57:49.

  9. #9
    OverclockZone Member L_Gallardo's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    ผมว่าลำบากอยู่นาท่าน

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by arabic View Post
    มีรุ่นไหนแบบว่าปรับได้ทีเดียว มิดเดี่ยมเลยไม่กระตุกเลยมีมั้ยคับ
    ประมาณนี้น่าจะปรับสุดเกมส์นี้ได้มั้ง (Ultra High)



  11. #11
    OverclockZone Member loveging's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    PK.Service ถนน ณ สรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง 10210

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ประมาณนี้น่าจะปรับสุดเกมส์นี้ได้มั้ง (Ultra High)



    ตัวแรงเลยนะนั่น แต่อยากดู 3sli vs cosX

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default ทำม๊ายย มันใหญ่อลังการ

    ทำไมมันใหญ่อลังการ ขนาดนั้น นะท่าน *0* การ์จอ 3 ตัวหรอคับ ใส่ซะ หูยยย

  13. #13
    OverclockZone Member Soccer1397's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    SUTTHISARN

    Default

    หาการ์ดจอแหล่มๆสักตัว

  14. #14
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ใส่3ตัวเพื่อเปิด AA สินะ

  15. #15
    OverclockZone Member vaik28's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    psu กี่วัตต์วะเนี่ย?

  16. #16
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ประมาณนี้น่าจะปรับสุดเกมส์นี้ได้มั้ง (Ultra High)


    แบบนี้ psu / 3SLI 1000W เอาอยู่ไหมครับ

  17. #17
    OverclockZone Member MIGGERS's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ASUS 3850 top ก็ OK นะ ผมว่าแรงคุ้มเงินดี

  18. #18
    OverclockZone Member hutzero's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007
    Location
    วัดเส้าหลิน

    Default

    น่าจะเล่นแบบ Low ได้ ภาพก็ประมาณเกม Couter-Strike น่ะนะ แต่ก็ยังน่าจะกระตุกอยู่บ้าง

  19. #19
    OverclockZone Member carbon_za's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    จรัญสนิทวงศ์ 13

    Default

    น่าจะเล่นได้นะ
    ร้านเกมส์ข้างบ้านเราสเปก
    P4 3Ghz
    Ram 1 Gb
    ATi X550
    ยังเล่นได้เลย ปรับ low เล่นก็ลื่นนะ

  20. #20
    OverclockZone Member samuri06's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ของผม X2 4000+ RAM 2 G
    กับ HD3650 DDR3 มาถึงก็ปรับมิดเดี้ยมทุกอย่าง
    เล่นลื่นดีครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •