overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ใครพอจะว่างสอนคนไม่เป็นมั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default ใครพอจะว่างสอนคนไม่เป็นมั่งครับ

    สเปค ผม งับ

    CPU E8200
    M/B EP35-DS3R
    Ram G-skill PC6400 Bus 800 2GB*2 CL 5 5 5 15
    VGA 8500GT เดือนหน้าเปลี่ยนใหม่ละ ไม่ไหวตัวนี้
    PSU Silver stone 350W

    คล็อคไม่เป็นเลยเพิ่งเข้าเพิ่งสมัคร เคยลองละ บูทไม่ติด ง๊ง งง (กลัวทำเองแล้วเน่าเลยมาถาม)

    ใครมีประสบการเจ้าตัวนี้ ทำไงมั่งครับ ขอบคุณล่วงหน้า
    รูป รูป
    Last edited by tpxtream; 19 Mar 2008 at 17:41:55.

  2. #2
    OverclockZone Member ชายลมโชยสาวโหยหา's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ลอนดอน ปีนัง

    Default

    เปลี่ยน PSU มาใหม่ ก่อน

    แล้ว ค่อย มาคุยกัน

  3. #3
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    เปิดธรรมดาแบบ Default ที่ Bios มันบูทติดมั้ยละคับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ประสบการณ์กับเจ้าตัวนี้ไม่มีงับ
    แต่พอแนะนำได้ แต่จะให้แนะยังงัยอ่ะ ในเมื่อข้อมูลที่ให้มาป๋มยังไม่เก็ตเลย
    ลองขยายความในส่วนของการปรับแต่งคร่าวๆที่ได้ลองทำไปแล้วหน่อยจิงับ จะได้ต่อยอดกันถูก....

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    คือ เดือนหน้า ผมถึงจะเปลี่ยน psu ครับ(ปั้มเงินอยู่ -*-)

    คือผมก็ไม่รู้เรื่องลองไปปรับ ตัวคณมันเหลือ 6 แล้ว ปรับ ไอไรไมรู้จาก 333 เป็น 500 แล้วก็ปรับไฟไปที่ 1.4

    แล้วลองรีสตาส บูท ฟิ้วๆ ดับ ง่ะ+

    ผมอยากลองลากด้วย Sink เดิมดู แต่ถ้าใครไม่สนับสนุน ให้เปลี่ยนก่อน คงรอเดือนหน้า -*- (คืออยากลองลากแบบ เบาะๆ 3.2 ไลประมานนี้)

  6. #6
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    คือ เดือนหน้า ผมถึงจะเปลี่ยน psu ครับ(ปั้มเงินอยู่ -*-)

    คือผมก็ไม่รู้เรื่องลองไปปรับ ตัวคณมันเหลือ 6 แล้ว ปรับ ไอไรไมรู้จาก 333 เป็น 500 แล้วก็ปรับไฟไปที่ 1.4

    แล้วลองรีสตาส บูท ฟิ้วๆ ดับ ง่ะ+

    ผมอยากลองลากด้วย Sink เดิมดู แต่ถ้าใครไม่สนับสนุน ให้เปลี่ยนก่อน คงรอเดือนหน้า -*- (คืออยากลองลากแบบ เบาะๆ 3.2 ไลประมานนี้)
    500ได้อยู่แล้วละ เพิ่งไฟแรมซักหน่อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    ต้องเพิ่มไฟ แรมด้วย ใช่ ป่ะ

    -*- ไฟแรมดูตรงไหนอ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    ถ้าปรัตัว คูณ 6 แล้ว ปรับไอนั่นเปง 500 แล้วปรับไลเพิ่มอีก อ่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เล่น 8 โล้ด....

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    ทำไม ผม ลอง ทำ อ่ะ ปรัตัวคูณไปที่ 6 แล้วก็ 500 แล้วก็ไฟ 1.4 มันก็บูทไม่ขึ้นอีกและ ต้องปรับไลอีกป่าวครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    ถ้าเปิดไม่ติดแล้วต้องถอดถ่านออกตลอดเลยหรอครับมีวิธีอื่นไหมครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    เครื่องบูทไม่ขึ้นแบบ เครื่องติดมา 2-3 แล้วดับ แล้วมาใหม่ เปงงี่3-4รอบเลย ถอดถ่านออกเลย

  13. #13
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มาโพสให้ลุ้นครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    เดียวยกเครื่องไปให้ อาจารย์ ที่ 1000 สอนละ -*- (ไม่มีเบสิค ไปเรียนก่องเอือกๆ)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •