overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: crysis ผมพอเล่นไว้ไหม Lowๆๆ

  1. #1
    OverclockZone Member bossgamer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    (สงขลา)

    Default crysis ผมพอเล่นไว้ไหม Lowๆๆ

    crysis ผมพอเล่นไว้ไหม Lowๆๆ

    สเป็กตามลายเซ็น

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ram กะ vga นะน้องเอ๋ย

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    เล่นไม่ใหวแน่ๆ
    ลองดูเดี๋ยวก็รู้ หิหิหิ (ก้าวแต่ละขานี้คงนาน น่าดู ^^")

  4. #4
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    หางานทำช่วงปิดเทอมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    เอ่อ อย่าพยายามดีกว่าครับสเป๊คนี้ อัพใหม่เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member MIGGERS's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    สเปกพี่ ปรับกลางๆ ยังหน่วงๆเลย
    เก็บตังค์ซื้อแรม 2 G = 1400 VGA Spark 7300 GT MAX มือ 2 = 1500 พอไหวๆ

  7. #7
    OverclockZone Member MIGGERS's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ปล่อยไก่ตัวใหญ่เลย 7300 GT เดี๋ยวนี้ 1700-1800 เองนิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    หึหึ

    ขนาด 8600GT SLi / RAM DDR2 4GB / SATA II RAID0 หึหึ มันยังเด้ง ...ลองดูแล้วกันงับ

  9. #9
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    อาจจะ...

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ไม่ไหวครับเกมส์ Crysis เปป็นเกมส์ที่เกิดมาเพื่อให้คนเสียเงินไปแค่นั้นผมว่าถ้าตัดใจได้ก็ตัดใจเหอะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    เกมส์นี้ผมไม่ซื้อมาเล่นเลยครับ ผลิตเกมส์ไม่มองดูผู้บริโภค

  12. #12
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ไม่ใหวครับ เสเปกเดียว กับ เครื่อง โหลด บิด ผมเลย อิอิ เล่นไม่ได้ครับ แน่นอนลองและ Call of duty 4 ยังไม่ได้เลย ของผมนะ ลงแล้วเข้าเกม ยังไม่ได้

  13. #13
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ระวังหัวแตกครับ......สะดุดจนหัวแตกนะ.....555

  14. #14
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    สเปกนี้เหนื่อยมากๆ ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    สเปกนี้เหนื่อยมากๆ ครับ
    สเปกคุณเล่นเป็นไงบ้างครับ CRYSIS อยากรู้ครับ เพราะผมก็สเปกเหมือนก่ะคุณเลยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    อย่าได้โหลด DEMo มาลองเลยครับ เล่นยังไงก็ตายที่ paradise lost

  17. #17
    OverclockZone Member Lightwave's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    P4 2.8E
    RAM 768 DDR1 BUS 400
    GF 6200

    กระตุกอันนี้ปรับ low แล้วครับ

    ส่วนตามลายเซ็นผมมีเดียมลื่นดีครับ แต่ก็มีหน่วงบ้าง

  18. #18
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    Crysis รัน XP ใช้ 1.3 GB คับ ของวินโดวอีก รวมก็ อย่างต่ำ 1.5 GB ถึงจะพอ OK

  19. #19
    OverclockZone Member lovelyfah's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    สำโรงใต้

    Default

    Quote Originally Posted by 58lovely View Post
    หึหึ

    ขนาด 8600GT SLi / RAM DDR2 4GB / SATA II RAID0 หึหึ มันยังเด้ง ...ลองดูแล้วกันงับ
    เราว่าที่นายเด้งมันน่าจะเป็นที่ตัวเกมส์นะ สเปกสูงนะเนี่ย
    ของเรา ram 1G. / 8400GS ยังเล่น low ไม่กระตุกเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •