overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: AMD K6 + Ram 256 ลง XP-Pack2 เอาอยู่มั้ยครับ

  1. #1
    ผู้มาเยือนน่ะ
    Guest

    Default AMD K6 + Ram 256 ลง XP-Pack2 เอาอยู่มั้ยครับ

    หรือถ้าจะขายทั้งชุด ได้ประมาณเท่าไหร่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ลง XP SP2 อยู่คับ


    ถ้าปรับแต่งเป็นทำให้มันกินแรมได้ต่ำมาก

  3. #3
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ได้ครับใช้งานปรกติ แต่ให้สวยก็ 256+128 ดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    พอไหวครับ แรมน่าจะมากกว่านี้หนอยนะครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member OT's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006

    Default

    ใช้ทำไรล่ะครับ ถ้าลงไว้ใช้
    Office + Browse Web + ดูหนัง ฟังเพลง
    ก็ไม่มีปัญหาหรอกครับ เคยใช้อยู่

  6. #6
    นายกสมาคม ชมรมคนรักแมวน้ำ darkwing6611's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    @Water Cooling Forums OverClockZone.com

    Default

    ถ้า K6-2 500MHz ก็สบายๆครับ ลองแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    ที่จิงพวกPentiumIIหรือCeleronความเร็ว300ก็เอาอยู่แล้วคับสำหรับเล่นเนต พิมพ์งานทั่วๆไป แต่ต้องจัดการเรื่องทรัพยากรให้ดีเท่านั้นเอง

  8. #8
    ผู้มาเยือน.
    Guest

    Default

    K6 ส่วนมากบอร์ดจะรับแรมได้เทาไหร่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member gumiru's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by หัวโบราณ View Post
    ลง XP SP2 อยู่คับ


    ถ้าปรับแต่งเป็นทำให้มันกินแรมได้ต่ำมาก
    ช่วยแนะนำวิธีปรับแต่ให้กินแรมได้ต่ำมากๆ ทีคับ
    เครื่องที่ทำงานผม มันอืดมากๆเลยคับ
    ขอบคุณล่วงหน้านะคับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ของผม K6 450 @500 ยังลงได้เลยครับ ใช้พิมพ์งานอยู่ทุกวัน ครับ แรมอีกสักนิดจะลื่นขึ้นครับ

  11. #11
    นพดล
    Guest

    Default

    เมนบอร์ด Socket7 หรือ Super Socket7

    ผมจำได้ว่ามันใส่หน่วยความจำแถวละ 512 MB ไม่ได้นะครับ

    คงใส่หน่วยความจำได้ขนาดใหญ่สุดที่แถวละ 256 MB

    ผมเคยใช้ ASUS P5A-B จะมี slot ใส่หน่วยความจำ 3 แถว

    256 MB X 3 = 768 MB

    และ หน่วยความจำที่ใช้ ต้องเป็นแบบ แรมสองหน้า

    มีชิปหน่วยความจำ ข้างละ 8 ตัว รวมแล้ว 16 ชิป

    คงต้องดูที่คู่มือประกอบด้วย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •