overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: window vista32บิต มองเห็นไหม

  1. #1
    OverclockZone Member cyk's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default window vista32บิต มองเห็นไหม

    อยากทราบว่าวิสต้ารุ่นที่เป็น 32 บิต นี่สามารถมองเห็นแรมที่มีความจุขนาด 4Gb ครบไหมครับ หรือว่าต้องเป็นรุ่น 64 บิตครับ

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    อับเป็น sp1 มองเห็นครบ 4 gb แต่จะใช้ได้ถึง 4 gb มั้ยนั้น ไม่รุ็เหมือนกัน

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองดูเดี๋ยวก็รู้ครับ
    แต่คิดว่า OS ไม่น่าจะเห็นครบ 4GB นะ ถ้าไม่ใช่ 64bit นะ

  4. #4
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    อับเป็น sp1 มองเห็นครบ 4 gb แต่จะใช้ได้ถึง 4 gb มั้ยนั้น ไม่รุ็เหมือนกัน
    เห็นด้วยค๊าบ

  5. #5
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    อับเป็น sp1 มองเห็นครบ 4 gb แต่จะใช้ได้ถึง 4 gb มั้ยนั้น ไม่รุ็เหมือนกัน
    เห็นด้วยค๊าบ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2007

    Default

    สอง ก็พอเเระคับ เหลือเเหล่

  7. #7
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    อับเป็น sp1 มองเห็นครบ 4 gb แต่จะใช้ได้ถึง 4 gb มั้ยนั้น ไม่รุ็เหมือนกัน
    ไม่ถึง เห็นใน Task Manager แล้ว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •