overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: เมื่อลงวินโดว์ไหม่

  1. #1
    OverclockZone Member Nappa5562's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008
    Location
    ใต้ฟ้าเมืองไทย

    Default เมื่อลงวินโดว์ไหม่

    คือเวลาผมลงวินโดว์อ่ะคับ เข้าเว็บgoogle เวลาพิมsearch ถ้าคำที่เราเคยพิมหาไปแล้วมันก็จะขึ้นมาให้ดูใช่มะคับ แต่อันนิไม่ขึ้นคำอะไรเลย ต้องไปปรับแต่งตรงไหนคับ ขอความกรุณาด้วยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Nappa5562's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008
    Location
    ใต้ฟ้าเมืองไทย

    Default

    ......

  3. #3
    OverclockZone Member Pagoda's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    ไม่ค่อยเข้าใจคำถามครับ หมายความว่าหลังจากลงวินโดว์ใหม่ แล้วมันไม่ขึ้นหรือเปล่า ถ้าใช่ก็ปกติครับ พวกhistory, temp file, cookie, web form ทั้งหลาย มันโดนล้างไปหมด ก็ต้องเริ่มใหม่ครับ

    ถ้าเข้าใจคำถามผิดไปก็ขออภัย

  4. #4
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    http://www.google.co.th/

    ปกติมันไม่ต้องปรับอะไรนี่ครับ ลองลง Firefox แล้วทดสอบว่าเป็นเหมือนกันไหม

    http://www.mozilla.com/en-US/firefox/

  5. #5
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    คือ พวกนี้มันจะโดนลบไปกะวินโดส์เก่าแล้วอะครับ ลงใหม่ก็ไม่มีไงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Nappa5562's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008
    Location
    ใต้ฟ้าเมืองไทย

    Default

    Quote Originally Posted by jin View Post
    คือ พวกนี้มันจะโดนลบไปกะวินโดส์เก่าแล้วอะครับ ลงใหม่ก็ไม่มีไงครับ
    คืออันนั้นเข้าใจคับว่าโดนล้างแต่เวลาผมมาSEARCHหาแบบว่าหาเกี่ยวกับราคาคอม
    พอมาเปิดหาอีกทีคลิกตรงช่องว่างๆของSEARCHมันต้องมีคำที่เราเคยค้นหาขึ้นมาอ่ะคับแต่ว่ามันไม่มี

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    คือ อย่างงี้ เวลาคอมเพิ่งลงใหม่แร้วยังไม่ได้ใช้ ie พอเราเข้าจ้าไปใช้ie (หน้า google) ค้นหาข้อมูลครั้งแรก มันจะถามว่าเราต้องการจะเซฟการค้นหาข้อมูลนั้นหรือไม่ น่ะ ^^

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ใช้ google toolbar ดูครับ ลงใน aDdd-ons ของfirefox

  9. #9
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ใช้IE หรือ FF

  10. #10
    OverclockZone Member Nappa5562's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008
    Location
    ใต้ฟ้าเมืองไทย

    Default

    ie คับ มันไม่เห็นมีให้ปรับ

  11. #11
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ไปที่Tools
    เลือกInternet Options
    เลือกแทบContent
    หัวข้อAutoComplete กดSettings
    ติกถูกที่Forms
    กดOK

  12. #12
    OverclockZone Member Bormbay's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    ใช่ตาม rep บนเลยครับลบแล้วลงใหม่มันก้อไม่มีแล้วครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •