overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: E2160 + P31-DS3L + 3650 OC เดิมๆ เล่นแล้วค้าง ?

  1. #1
    OverclockZone Member JamesBank007's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    วิดวะ ไฟฟ้า ม.เกษตร

    Default E2160 + P31-DS3L + 3650 OC เดิมๆ เล่นแล้วค้าง ?

    E2160 + P31-DS3L + Sapphire 3650 OC + Kingston 1G/800 x 2 + HDD 3 ลูก + DVD-RW + Delta 350W
    พึ่งซื้อวันอาทิตย์
    ใช้เดิมๆหมด เปิดเล่นไปนานๆแล้วจะค้างทุกครั้งเลยครับ ต้องกดรีเซทลูกเดียว (ตอนแรกใช้ HDD ลูกเดียวก้ค้างเหมือนกัน)

    แล้ว C.I.E. Disable ไปแล้วแต่ดูใน CPU-Z ตัวคูณยังวิ่ง 6 กับ 9 อยู่เลย
    เดิมไบออส F8 อับเป็น F9b ตัวคูณก้ยังวิ่งอยู่

    ทำไงดีครับ แนะนำหน่อย

    ******
    CPU ร้อน 45 ไม่เกิน 50 ลองปรับพัดลม 100% ตลอดแล้วก้ยังไม่หาย
    แต่ยังไม่ได้ลองปรับพัดลมกาดจอให้วิ่ง 100% ตลอด เสียงมันดัง ไม่ไหว

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ขาขาวดีนะ

  3. #3
    OverclockZone Member jackkfc012's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ขาขาวดีนะ
    เห็นด้วยครับขาวน่า...(หน้าจะขาวป่าว)

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เจอ HDD เข้าไป....
    เดาง่ายๆว่าไฟอาจเริ่มน่าสงสัย

  5. #5
    OverclockZone Member gobgab's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    ไฟไม่พอ รึเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ขาขาวดีนะ

  7. #7
    OverclockZone Member JamesBank007's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    วิดวะ ไฟฟ้า ม.เกษตร

    Default

    (ตอนแรกใช้ HDD ลูกเดียวก้ค้างเหมือนกัน)

    แล้ว C.I.E. Disable ไปแล้วแต่ดูใน CPU-Z ตัวคูณยังวิ่ง 6 กับ 9 อยู่เลย
    เดิมไบออส F8 อับเป็น F9b ตัวคูณก้ยังวิ่งอยู่ ...

  8. #8
    OverclockZone Member sunzacool's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    ..::ราชสีมา-โคราช::..

    Default

    ไฟไม่พอค้าบ

  9. #9

    Default

    ไฟไม่พอ เคยเป็นลักษณนี้อยู่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Devilbatscafe's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2007

    Default

    เปลี่ยนรูปเถอะ เข้ามาปุปดูรูปอย่างเดียวไม่ได้อ่าน

  11. #11
    Super Moderator V-FrIeNd's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Disabled ให้หมดครับ ที่อยู่ที่เดียวกับ CIE อ่ะ ทั้งบนและล่างของมัน
    ผม Disabled หมดเลย

  12. #12
    OverclockZone Member charoen's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007
    Location
    Rayong

    Default

    เปลี่ยนvga เป็น NVIDIA ดูดิหายแน่นอน/ATI ก็งี้แหละ

  13. #13
    OverclockZone Member siamzone's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่/เชียงราย

    Default

    ก้นแจ่มเลย คับ ขาขาวด้วย

  14. #14
    OverclockZone Member peemseed's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    ช่างกลโรงงาน

    Default

    โอว์เย สเปคนี้เลย คนในรูปอะนะ

  15. #15
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    ลองเปลี่ยน psu ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by peemseed View Post
    โอว์เย สเปคนี้เลย คนในรูปอะนะ
    เปนเอามากนะท่าน

  17. #17
    OverclockZone Member JamesBank007's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    วิดวะ ไฟฟ้า ม.เกษตร

    Default

    ลองใช้ delux 450W ก้ยังค้างเหมือนเดิมครับ

  18. #18

    Default

    แล้วมันเป็นอะไรหว่า

  19. #19
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by Devilbatscafe View Post
    เปลี่ยนรูปเถอะ เข้ามาปุปดูรูปอย่างเดียวไม่ได้อ่าน
    ไม่ได้อ่านเลยว่า จขกท ถามว่าอาไร ดูแต่รูปอะ เห็นเล้ว.....

  20. #20
    OverclockZone Member ajjuve's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    JuVenTus FanClub

    Default

    ลองใส่แรมตัวเดียว

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •