overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ช่วยด้วยครับ ภาพเป็นแบบนี้อ่ะ 3870

  1. #1
    OverclockZone Member laseractive's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default ช่วยด้วยครับ ภาพเป็นแบบนี้อ่ะ 3870



    เป็นเส้นแนวตั้งอ่ะครับ 1680 x 1050 ไม่เป็น แต่ 1920 x 1080 เป็น

    ผมลอง driver จากแผ่น กับ 8.3 แล้วเป็นเหมือนกันครับ

    ไม่ทราบว่าใครเป็นแบบผมบ้าง หรือเป็นปัญหาที่ card จอครับ จะได้เอาไปเปลี่ยนเลย

    เพิ่งซื้อมา รบกวนด้วยนะครับ ร้อนใจมากๆ

  2. #2
    OverclockZone Member laseractive's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    อ้าว กำ cap ไม่เห็น แต่จอผมเป็นจริงๆนะ เป็นเส้นแนวตั้ง สลับกันไปทั้งจอเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Hibino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    เชียงราย...คร้าบ

    Default

    เส้นตรงไหนอ่ะครับ...มองไม่เห็น

  4. #4
    OverclockZone Member klodpeng's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    cap ไม่ติดท่าจะเป็นที่ มอนิเตอร์ท่านรึเปล่าครับ ลองเช็คดู

  5. #5
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ปรับ Hertz ลงหรือขึ้นกว่านี้ครับ ถ้า 75Hertzก็ลองปรับขึ้นไปอีกถ้าเป็นอีกให้ปรับลง70 Hertz ครับ ถ้าไม่หาย คือใช้หัวแปลงdviอยู่รึป่าวคับถ้าใช้อยู่มันมีจะทำให้จอเป็นเส้นอย่างนั้นครับต้องลองดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เอาอะไรมาให้ดุเนี่ย

  7. #7
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    สวยดีครับ โลงดี อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    capมาแล้วไม่เห็น สงสัยเปนที่จอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member cyanide's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008
    Location
    バンコク=BKK ถนนจรัญสนิทวงศ์

    Default

    จอเก่าๆของผมที่ทำงานก็ไม่เห็นในรูปคุณนะ น่าจะเป็นที่จอคอมคุณอะ ไม่ใช่การ์ดหรอก

  10. #10
    OverclockZone Member l2el3irtl4's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    ของผมก็เคยเป้นครับ ลองเปลี่ยนHertzแบบที่คุณpanut3617น่าจะหายนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member sunzacool's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    ..::ราชสีมา-โคราช::..

    Default

    มันก็ชัดแล้ว


    เป็นที่ มอนิเตอร์ อะป่าว

  12. #12
    OverclockZone Member kingGamePC's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    เป็นที่จอคราบพี่น้องคราบ
    ว่าเเต่ LCD หรือ CRT

  13. #13
    OverclockZone Member Hokly's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    แวะเข้ามาดู ความรู้ไหม่ ว่าแต่จอสวยดี โล่งดีครับ

  14. #14
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    จอเสียแน่นอนครับ ไม่เกี่ยวกับฮาร์ดแวร์ตัวอื่นๆเลย ถ้าอยากพิสูจน์ก็ลองหาจออื่นๆมาลองต่อดูครับ แต่ก็อาจจะเป็นที่ตัวสายก็ได้ครับลองไล่ๆดู




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •