overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: เซ็ตไบออสไม่อยู่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default เซ็ตไบออสไม่อยู่ครับ

    เปลี่ยนถ่านใหม่ก็แล้ว ถ้า้ปิดเครื่องเกิน 5นาทีมันจะเปลี่ยนเป็นค่าdefualtตอ้งเซ็ตใหม่ทุกครั้งครับ
    จะแก้ไขอย่างไรครับหรือเอาไปเคลมเลย

  2. #2
    OverclockZone Member tumza's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่ไหนก็อยู่ได้ ถ้าสบายใจ

    Default

    ลองเช็คดูที่ใส่ถ่านครับว่ามันสัมผัสกับตัวถ่านดีหรือเปล่า ลองเช็คหน้าสัมผัสดูก่อนก็ได้ครับ ถ้าไม่หายยังไงก็เคลมดีกว่า

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มี2แบบนะ
    1 ไบออสมันรวน เฟทแล้วหาย
    2 แฟรทไม่หาย แสดงว่า วงจรใบออสมีปัญหาครับ ซ่อม ครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมลืมบอกไป ไอ้ที่เปลี่ยนเป็นค่าเดิมนี้ รวมไปถึงค่าอื่นด้วยปะ ไม่เฉพาะเวลาอย่างเดียว ใช่ปะบอกหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member Space_Monkey's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    มหาชัย

    Default

    ของผม มันต้องใส่เวลาใหม่ทุกครั้งที่เปิดเครืองอะครับ ทั้งที่ปรับเป็นdefaultหมดแล้ว อาการคล้ายๆกันรึเปล่าอะครับ


    CMOS WRONG <<ขึ้นยังงี้อะครับ

  6. #6
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    แฟรชไบออสใหม่ครับ อาจจะหาย ถ้ายังไม่หายเครมเถอะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •