overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: มีใครใช้ Vortex V.2 มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default มีใครใช้ Vortex V.2 มั้ยครับ

    ไม่ทราบว่าสเถียรมั้ยครับ มีปัญหาอะไรบ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ใช้อยู่สเถียรแระงามตา ปัญหายังไม่เจอคล้ายvistaมากๆ


    Last edited by amstel; 21 Mar 2008 at 08:06:59.

  3. #3
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    stable.
    shut down time faster than v.1
    more tool addons eg.tewak,everest etc.
    until now ,every programes can install without any problem.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณครับ ถ้างั้นลงเลยดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2008

    Default

    ผมใช้กะโน๊ตบุค ACER 4520g อยู่ มันลงไดรว์เวอร์เสียงไม่ได้ ฟลิปวิวก็ใช้ไม่ได้ เลยลบไปละ เซ็งเป็ด....อยากใช้ง่ะสวยดี....ปัญหานี้ไม่รู้เป็นที่อ่ะไร สงสัยเครื่องผมเจ๊ง

  6. #6
    OverclockZone Member samakungfu's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ผมลงในโน๊ตบุ๊ค acer โอ้วๆๆ ลงแล้วสวย ชอบๆ
    แต่ใช้ IE ไม่ได้ เล่นเน็ตไม่ได้ แย่เลย เลยลบลง original ซะ แงๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    สวยดีค๊าบ

  8. #8
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ลงไทยได้ปะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •