overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: รบกวนสอนผมลง ACDSEE v.9.0 หน่อยครับลงทีไรเป็นแบบนี้ทุกที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default รบกวนสอนผมลง ACDSEE v.9.0 หน่อยครับลงทีไรเป็นแบบนี้ทุกที

    รบกวนสอนผมลง ACDSEE v.9.0 หน่อยครับลงทีไรเป็นแบบนี้ทุกทีเลยอะครับ เซงมากๆ



    แล้วก็



    แล้วก็



    ช่วยผมทีครับ พอดีจะเอาไว้ลดขนาดรูป กะลดขนาด File อะครับ

    ขอบคุณมาก

  2. #2
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    หาkeyตัวใหม่มาใส่สิคับ หรือไม่ก็ลง ACDSee 10 Photo Manager แปะลิงค์ให้แล้ว

    http://www.ziddu.com/download.php?uid=aK6clJSuaq6enZbzaaqZnJGlaKebmpo%3D7

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    ถ้ามันขึ้นแบบนี้แสดงว่าผมใส key ไม่ถูกหรอครับ หรือว่า key ที่ผมใส่มันใช้ไม่ได้แล้วใช่มะ

  4. #4
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    Quote Originally Posted by BoOOoS View Post
    ถ้ามันขึ้นแบบนี้แสดงว่าผมใส key ไม่ถูกหรอครับ หรือว่า key ที่ผมใส่มันใช้ไม่ได้แล้วใช่มะ
    ผมว่าน่าจะเป็นเยี่ยงนั้น ลองหาโหลดใหม่มาดู

  5. #5
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ลิงค์แปะไว้ที่Rep2 มองดีๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by amstel View Post
    ลิงค์แปะไว้ที่Rep2 มองดีๆ
    เห็นแล้วครับ แต่อยากรู้สาเหตุแค่นั้นเอง

    ต้องกลับไปโหลดที่บ้านอะครับ พอดีทำงานอยู่แล้วมานบล๊อคไม่ให้โหลดเนตของบริษัทอะ อิอิ

    ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •