overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยด้วยครับ!! ลง vista service pack1 แล้วมันให้ Activate

  1. #1
    OverclockZone Member hardmankill's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    จันทบุรี

    Exclamation ช่วยด้วยครับ!! ลง vista service pack1 แล้วมันให้ Activate



    คือว่าลง service pack1ของ vistaแล้วมันให้Activateภายใน15วันอะครับ
    ผมต้องแก้ยังไงอะ Crackตัวเดิมก็ใช้ไม่ได้ ลองโหลดCrack service pack1จากเว็บบิทมา
    มันก็ขึ้นยังงี๊อะ

    ผมต้องทำยังไงครับ ใครมีวิธีแก้มั่ง ไม่อยากลงวินโดวใหม่อะ

  2. #2
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ใช้ของแท้สิครับ
    MOD bios

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    คุณลองติดตั้งแบบ clean install ห้ามใช้ file sp1 มา update แล้วใช้ crack sp1 ลองดูนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    http://keznews.com/2890_Vista_Loader...Crack_Emulator

    ตอนใส่คีย์ ถ้าไม่อยากลงใหม่ ให้เข้า cmd แล้วใส่คำสั่ง SLMGR.VBS -ipk <คีย์> ตัวอย่างเช่น ถ้าตอนลง Vista Loader ใช้ Asus (install.cmd asus) แล้วใช้ Vista Ultimate ก็จะเป็น SLMGR.VBS -ipk 6f2d7-2pcg6-yqqtb-fwk9v-932cc

    เครดิต ZephyThor
    Last edited by championrpg; 21 Mar 2008 at 15:39:46.

  5. #5
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    mod bios คับ ชัวว์

  6. #6
    OverclockZone Member PowerHUB's Avatar
    Join Date
    27 May 2007
    Location
    Sisaket Thailand

    Default

    MOD Bios ครับ
    ไปที่ www.monavista.com/webboard แล้วก็สมัครmem มีผู้รู้ช่วยใขข้อข้องใจเพียบครับ

  7. #7
    OverclockZone Member hardmankill's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    กำลังศึกษาวิธี Mod bios อยู่ครับ
    ยังไงก็ขอขอบพระคุณทุกความช่วยเหลือนะครับ ว่าแต่ใอ้ Mod bios เนี๊ยทำไมวิธีทำมันยุ่งยากจริงวุ๊ย!! - -!
    ใครมี bios ที่ modใว้แล้วของ HP a6385l ส่งให้มั่งดิ(กลัวทำผิดพลาดอะ)

  8. #8
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ไปให้เวบนอกเค้าโมให้ดิคับ ใช้เวลาไม่นานหรอก พักเดียวได้..อิอิ
    ของผมโมมาใช้ได้ทั้งXPและVista ที่เป็นOEM

  9. #9
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ได้ bios ที่ mod มาแล้ว ทุกอย่างก็ง่ายแล้วคับ แค่ flash แล้ว add key+cert ก็จบ

  10. #10
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    ไปที่เวบนี้ดิครับ

    http://forums.mydigitallife.info/showthread.php?t=814

  11. #11
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    แครกอ่ะมี คับ จะลงให้ก็กลัวผิดกฏเว็บ ถ้ายังไม่ได้ส่ง pm เมลมาครับเด๋วพรุ่งนี้ผมกลับบ้านแล้วส่งไปให้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •