overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: สเป็ค กับงานเปิดเพลงอย่างเดียว

  1. #1
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default สเป็ค กับงานเปิดเพลงอย่างเดียว

    คือผมยากได้ AMD คือของผมทำสถานีวิทยุอยู่ต้องการคอมแรงๆๆ ไปใช่ อ่ะคับ ตอนนี้ผมใช่ E6400 อยู่ รู้ สึกไม่ทันใจเลยอ่ะคับ เลยอยาก ลอง เล่น AMD บ่าง AMD 5000 + นี้ แรงกว่า E6400 ไหมคับ

  2. #2
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ให้ดีก็ Phenom 9500 ไปเลยครับ
    เดาว่างานคงเป็นลักษณะ เปิดโปรแกรมหลาย ๆ ตัวพร้อมกัน

  3. #3
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    ผมเปิด แค่ โปรแกรม SamBroadcast เปิดสแกนใน Windows แล้วก็เปิดเวป แค่นี้เองคับ

  4. #4
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    แล้ว e6400 ไม่พอเลยเหรอครับ
    จริง ๆ อีตรงเปิดเว็บนี่แหละตัวดี มันไม่ใช่น้อย ๆ อย่างที่ชอบเข้าใจกันนะ หลายหน้าต่างหน่อย เอาแรมไปสองสามร้อยได้เหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    E6400 มัน ช้าตอน สแกนหาเพลงอ่ะคับ ออ แรม ผมอัดไป 4 GB Bus800 คับ

  6. #6
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    คอขวด Harddisk แล้วมั๊งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    แล้วมี วิธีแก้ไหมคับ

  8. #8
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    เบื้องต้นเลยก็ defrag ด้วยโปรแกรมดี ๆ หน่อย อย่างผมใช้ Perfectdisk ก็เห็นผลชัดอยู่
    แล้วก็มีต่อ raid น่ะครับ อันนี้ผมไม่ค่อยถนัด รอคนอื่นมาตอบมั่ง
    ตอบอยู่คนเดียว เขาจะนึกว่าจีบกัน 555+

  9. #9
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by heatie View Post
    เบื้องต้นเลยก็ defrag ด้วยโปรแกรมดี ๆ หน่อย อย่างผมใช้ Perfectdisk ก็เห็นผลชัดอยู่
    แล้วก็มีต่อ raid น่ะครับ อันนี้ผมไม่ค่อยถนัด รอคนอื่นมาตอบมั่ง
    ตอบอยู่คนเดียว เขาจะนึกว่าจีบกัน 555+

  10. #10
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    55

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    เห็นลายเซ็น HDD 1500 GB มีกี่ลูกครับ ลองทำ Raid HDD ดูก่อน แต่ผมทำไม่เป็นนะ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แบบนี้มันต้อง ลงวินโดวใหม่ครับ ไม่ได้เป็นที่เครื่องแล้วครับ อาการนี้

  13. #13
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nanoei View Post
    เห็นลายเซ็น HDD 1500 GB มีกี่ลูกครับ ลองทำ Raid HDD ดูก่อน แต่ผมทำไม่เป็นนะ
    ในลายเซ็น อีกเครื่องคับ เครื่อง นี้ คับ 2500 GB คับ 1TB 2 ลูก 500 1 ลูก คับ

  14. #14
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    แบบนี้มันต้อง ลงวินโดวใหม่ครับ ไม่ได้เป็นที่เครื่องแล้วครับ อาการนี้
    ผมก็พึ่งลงใหม่คับ

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by kunubon View Post
    ผมก็พึ่งลงใหม่คับ
    แบ่งไดร์ต่อลูกเท่าไรบ้างครับ

  16. #16
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    แบ่ง เป็น 1000 1000 400 100 คับ

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งั้นช้าก็ไม่แปลกเท่าไรครับ ไดร์ละ 1000

  18. #18
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    งั้นช้าก็ไม่แปลกเท่าไรครับ ไดร์ละ 1000
    แล้วถ้าเพิ่ม CPU นี่มันจะช้วยได้ไหมคับ

  19. #19
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ยากครับ ลดขนาด พาทิชั่นลง ไม่เสียตังครับ

  20. #20
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ยากครับ ลดขนาด พาทิชั่นลง ไม่เสียตังครับ
    ขอบคุณมากคับ ที่ช้วย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •