overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: Sempron 3000+ จะ Clock?

  1. #1
    OverclockZone Member Tatui's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default Sempron 3000+ จะ Clock?

    MB = Asus A7V880 , Ram 1 G./ CPU. 2.00 G Sempron 3000+ (แต่เครื่องดันเห็นเป็น Athlon 2800+) จะลากไปได้อีกไหมครับ ไปได้อีกเท่าไร สูตรยังไง ดี FSB ? , แนะนำหน่อยนะครับ
    ขอพึง ผู้สันทันในเวปนี้หน่อยครับ
    ท่าน อิมพีเรียล หรือ ท่าน dear ....ว่างไหมครับ ผมไปได้แค่นี้ รบกวนพิจารณาหน่อย คอมฯ แก่ ๆ
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=334263
    Last edited by Tatui; 24 Mar 2008 at 11:49:44. Reason: ส่งข้อมูลเพิ่ม

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สบายมาก ลากได้อยู่แล้ว ลองดูเลย ไม่ลองจะรู้ได้ไง

  3. #3
    OverclockZone Member Tatui's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    สบายมาก ลากได้อยู่แล้ว ลองดูเลย ไม่ลองจะรู้ได้ไง
    ......
    ไปได้ไกลไหมครับ ปรับเท่าไรดี? รบกวนแนะนำด้วยครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ให้ผมตอบผมก็ต้องได้ลอง ครับ เครื่องก็อย่กับท่าน ถามผมผมก็ตอบยากนะรับ

    ลองขยับบัสดู ไปเลื่อยๆ เดียวก็รู้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Tatui's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    ยาวที่สุดน่าจะ ไปได้แค่ สักเท่าไหร่ครับท่าน จากประสบการ?

  6. #6
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    มันไม่แน่นอนครับว่าจะไปได้เท่าไร สเป็กเดียวกันยังลากได้ไม่เท่ากันเลย ท่านลองเลยครับ แล้วจะรู้ว่าได้เท่าไร
    ติดตรงใหนแล้วค่อยถามใหม่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Tatui's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    ถามต่อนะครับ จัดการแล้ว ปรับ FSB 266 / ขณะนี้ได้ 2.20 G. แล้วแต่ไม่ทราบว่าทำไมจากรูปนะครับ

    Frequency CL มันถึงไม่ขึ้นครับ เลยไม่รู้เลยว่า อัตราทดแรม มัน 1:1 หรือเปล่า เป็นเพราะอะไรครับ แล้วช่วยดูด้วยครับว่า ผมทดแรม แบบนี้ Manaul ได้แค่นี้ควรปรับอีกไหมครับ?

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    หา CPUZ ตัวอื่นมาลงเอารุ่น เก่าก็ได้ ของใหม่ใช้ว่าจะดีเสมอไป

  9. #9
    OverclockZone Member Tatui's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    ใช้ตัวใหม่แล้วครับ ท่าน wikorn เห็นเหมือนเดิม หรือเป็นที่ผมปรับ แรม manaul คับ มากไปหรือน้อยไป?

  10. #10
    OverclockZone Member Tatui's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    ใครผ่านมา ช่วยพิจารณา ด้วยครับ ไปได้แค่นี้ครับ ต้องแก้ไขอะไรได้อีกคับ
    หรือหาก อาจาร์ย อิมพีเรียล , ท่าน DEAR.... ว่าง ๆ แวะหน่อยครับท่าน
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=334263
    รบกวนครับ

    ดัน
    ดัน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    ของผม Sempron 2800+ ก็ได้เท่านี้เหมือนกัน 2.20 GHz ใช้บอร์ด ASUS A7V600

  12. #12
    OverclockZone Member Tatui's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by paitoon View Post
    ของผม Sempron 2800+ ก็ได้เท่านี้เหมือนกัน 2.20 GHz ใช้บอร์ด ASUS A7V600
    -----
    ขอบคุณครับ
    นั่นซิครับ 3000+ มันน่าจะไปได้อีก แต่แต๊ป.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •