overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ตั้งให้เปลี่ยนภาษาไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default ตั้งให้เปลี่ยนภาษาไม่ได้

    ตั้งให้เปลี่ยนภาษาไม่ได้
    โดยใช้ตัว ` อะ Grave Accent อะ
    ทำไมมันเปงดังรูป ใช้ได้แต่ตัวอื่นเปลี่ยน
    ไม่ถนัดอ่ะ ถนัดแบบเก่า
    หรือวินโดว์ปลอมไม่สมบูรณ์ จะได้ไปซื้อแผ่นอื่น

    ขออภัยนะครับ ไม่มีโปรแกมลดไฟล์เลยต้องใช้วิธีนี้ ร้อนใจมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member smoothcriminal's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    ..หลังจากลงภาษาไทยแล้ว..รีสตาร์ทหรือยังครับ..อาการที่เห็นจะเป็นตอนที่ยังไม่ได้
    ลงภาษาไทยหรือลงแล้วแต่ยังไม่ได้รีสตาร์ทเท่านั้นนะครับ..เท่าที่ผมเคยเจอ

  3. #3
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    มันใช้ภาษาได้
    แต่ว่าเปลี่ยนโดยใช้ ` ไม่ได้
    ไม่ใช้ ลองโหลดรูปไปดูก่อนดีกว่าครับ ไม่งั้นอธิบายไม่เข้าใจ

  4. #4
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    ใช้เป็น alt+ shift แทนไปก่อนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    language ติ๊กให้มีเครื่องหมายถูกหน้าอินสตอ2อันแล้วใส่แผ่นไว้รอมันลง
    ลงเสร็จแล้วแถบอื่นๆเลือกไทยให้หมดรีเซตเครื่อง แล้วก็จะตั้งได้งับ

  6. #6
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    ได้ยังคับได้แล้วส่งเสียงหน่อยเน้อ

  7. #7
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ตามนี้เลยครับ แต่ตอนที่ติ๊กถูก แล้วกด apply ให้ใส่แผ่น windows ด้วยครับ


    น่าจะแก้ได้ครับ ลองดู

  8. #8
    OverclockZone Member jOke_GT's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ตามปกติแล้วถ้า locatin และเซ็ทค่าต่างๆเป็น ไทย จะใช้ grave ได้เลยนะคับ

    แสดงว่าไม่ได้customize ตอนลงอ่ะจิ

    ถ้าขี้เกียจลองทำ unattened เลยสิคับ ไวกว่าคับไม่ต้องคอยกดตอนลง




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •