overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: พอไหวมั้ยครับ crysis...

  1. #1
    OverclockZone Member hitzrer's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    ประเทศไทย จ้าา

    Default พอไหวมั้ยครับ crysis...

    MB : (940-VSL)GigabyteGA-M68SM-S2L
    Chipset North Bridge NVIDIA GeForce 7025
    South Bridge nForce 630a
    VGA Integrated GeForce 630a GPU / shared memory : 256MB >>>>> VGA on Board หรือเปล่าครับ ...แล้วมันจะกินแรมเราตั้ง 256 เลยหรอ -_-'' ...... แนะนำด้วยครับ

    HD : SATA-II160GBWestern(5Y,by
    CPU : AMD2(940)X2Athlon5200(Box,
    RAM : Kingmax TinyBGA Series 1GB DDR2-667 PC2-5300 240 Pin RAM Retail
    VGA : Spark GeForce 8600GT U600 256MB DDR3 128-bit TV-Out Dual DVI
    PCI-Express Retail
    POWER : 500 W
    LCD : 17"BENQ(G700A)Black

    ---------- หรือผมควรใช้ ตัวนี้ครับ -------

    VGA : 256MB PCIe ATI 3650 TOP (HTDI.TD,DDRII) ASUS

    -------- อุปกรณ์เข้ากันได้มั้ยครับ-----ขอบคุณครับ
    Last edited by hitzrer; 23 Mar 2008 at 14:14:21.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สบายๆ

  3. #3
    OverclockZone Member body_conan's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    เข้ามาดูเพื่อเป็นแนนวทาง อิอิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member hitzrer's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    ประเทศไทย จ้าา

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    สบายๆ
    อุปกรณ์เข้ากันได้มั้ยครับ .... หมายถึง พวก chipset ต่างๆ north bridge / south bridge >>>>>> มันจะ support กับ VGA หรือเปล่า ----- ผมหมายถึง ประกอบเสร็จแล้ว ใช้งานได้เลยไม่ต้อง แฟลช Bios ให้ยุ่งยาก ------ ที่สำคัญไม่อยาก Clock ด้วยครับบบบ (ไม่เป็น...อิอิ)

  5. #5
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    พอไหวครับ แต่ควรเพิ่มแรมเป็น 2G ครับ อย่างอื่น ok แล้ว

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เข้ากันได้หมดครับ


    การแฟชรไบออส ไม่ได้ แฟชรเพื่อ ทำให้ บอร์ดมองเห็น CPU อย่างเดียวนะครับ

    จุดประสงค์ของการ ที่ผู้ผลิตบอร์ด ออกใบออสมา ในเวอร์ชั่นใหม่ เพื่อ ต้องการ ให้ เมนบอร์ด

    มีฟังชั่นที่มากขึ้น
    การทำงานได้ เสถียรขึ้นในบางรุ่น
    แก้บัญหาที่บริษัทเจอในบางเคช(แต่ไม่ใช้เคชที่เราใช้)
    และอีกหลายๆอย่าง

    แนะนำให้ติดตามเวปผู้ผลิตบ่อยๆ เดือนละ ครั้ง ก็ยังดี ดูว่าเข้าออกเวอร์ชั้นใหนมา (จะบอกว่าเวอร์ชั้นนี้ ออกมาเพื่ออะไรบ้าง) เราก็ทำการดับเดทซะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member hitzrer's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    ประเทศไทย จ้าา

    Default

    ขอบคุณมากๆ ครับ ..... ผมได้ความรู้เยอะแยะเลยครับบบบบ

    สองตัวนี้ พี่ๆ แนะนำตัวไหนครับ .... ผมข้องใจมากเลย...

    VGA : Spark GeForce 8600GT U600 256MB DDR3 128-bit TV-Out Dual DVI
    PCI-Express Retail


    กับ---

    VGA : 256MB PCIe ATI 3650TOP GPU : RV635 (HTDI.TD,DDRII) ASUS


    .... แนะนำ เว็บ ซื้อ คอม ถูกๆ ด้วยก็ดีนะครับบบบ ขอบคุณครับบบบ
    Last edited by hitzrer; 23 Mar 2008 at 14:46:01.

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมไม่นิยมซื้อผ่านเวปครับ รอท่านอื่นแนะนำ

  9. #9
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ไปซื้อที่พันทิพครับ (ปลอดภัยกว่าบนเน็ต)
    การ์ด Geforce ถ้าไว้เล่นเกมก็เลือกเหอะครับ 8600 GTนี้ก็ดีระดับหนึ่งแต่แนะให้ใช้
    8600 GTS ของ XFX จะดีมากครับเร็วกว่า 8600 GT นิดหน่อย

  10. #10
    OverclockZone Member hitzrer's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    ประเทศไทย จ้าา

    Default

    พี่ๆ ครับรบกวน นิดเดียวครับ .....

    เมนบอร์ดตัวนี้ มี วีจีเอ ออนบอร์ดหรือเปล่าครับ.......

    MB : (940-VSL)GigabyteGA-M68SM-S2L
    Chipset North Bridge NVIDIA GeForce 7025
    South Bridge nForce 630a
    VGA Integrated GeForce 630a GPU / shared memory : 256MB >>>>>

    VGA on Board หรือเปล่าครับ ...แล้วมันจะกินแรมเราตั้ง 256 เลยหรอ -_-'' ...... แนะนำด้วยครับ
    Last edited by hitzrer; 23 Mar 2008 at 16:52:08.

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็เขียนอยู่นั้นไงครับ


    VGA Integrated GeForce 630a GPU / shared memory : 256MB

  12. #12
    OverclockZone Member hitzrer's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    ประเทศไทย จ้าา

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ก็เขียนอยู่นั้นไงครับ


    VGA Integrated GeForce 630a GPU / shared memory : 256MB
    ถ้าใส่การ์ดจอ ต้องปิด ตัวออนบอร์ดใช่มั้ยครับ
    ถึงจะได้แรม 256 ของเรา คืนมา ... เข้าใจถูกป่าว.....


    ขอบคุณครับ

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ครับ มันปิดเอง auto

  14. #14
    OverclockZone Member hitzrer's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    ประเทศไทย จ้าา

    Default

    ขอบคุณคร้าบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

  15. #15
    OverclockZone Member thefaith's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Somewhere I Belong ....

    Default

    ้เปลี่ยนจอให้ response ต่ำๆๆ กว่านี้หน่อยก้ดีครับ
    ฺBenq รุ่นนี้ 5ms
    ให้ดี หาำพวก 2ms จะดีกว่าเยอะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •