overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ต่อ HDD SATA แล้วทำไม มันขึ้นเหมือนเราต่อแฟตไดร์อะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member pottor's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default ต่อ HDD SATA แล้วทำไม มันขึ้นเหมือนเราต่อแฟตไดร์อะคับ

    ต่อ HDD SATA ปกตินะไม่ได้ ผ่าน USB อะไรทั้งนั้น
    แล้วทำไม มันขึ้นเหมือนเราต่อแฟตไดร์อะคับ

    ตามรูปอะคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    มันคือ FUNCTION HOTSWAP สามารถถอดเปลี่ยน HDD ได้ โดยไม่ต้องปิดเครื่อง

    คล้ายๆเครื่อง SERVER

  3. #3
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    เป็นที่ชิบ ใช้ชิบNvidia ป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member pottor's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dordeg View Post
    เป็นที่ชิบ ใช้ชิบNvidia ป่าว
    ใช้คับ แล้วมันมีวิธี แก้ไม่มันขึ้นได้ปะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ผมก็ปล่อยมันไว้งั้นแหละ หาวิธีมาตั้งนานแระไม่เจอซักที
    มีอีกวิธียังไม่ได้ทำอะ เปลี่ยนบอร์ดเป็นชิบตัวอื่น..อิอิ ไม่มีตังคับพี่น้อง

  6. #6

    Default

    น่าจะเป็นปกติ ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    เป็นเรื่อปรกติที่HDD SATA สามารถถอดแบบ Hot Swap เหมือนเมมในโทรศัพท์แต่ต้องปิดโปรแกรมก่อน

  8. #8
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    ประชาอุทิศ 33

    Default

    Quote Originally Posted by pottor View Post
    ใช้คับ แล้วมันมีวิธี แก้ไม่มันขึ้นได้ปะคับ
    ตอนลง driver ไม่ต้องลงตัว IDE SW ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    ผมว่าไม่ต้องไปหาวิธีปิดมันหลอกคับ ดีจะตายไป ถอดHDD ออกได้โดยไม่ต้องปิดเครื่อง ผมจะชอบ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ใช้บอร์ด Commando อยู่(ซึ่งไม่ใช้ชิป nVidia) เสียบ HDD SATA2 ครั้งแรกมันก็ขึ้นอย่างนั้น แต่มันก็หายไปเอง ไม่ได้ไปปิดอะไรมัน ก็งงๆอยู่เหมือนกัน หรือว่าเพราะไปตั้งค่าแบบนี้ในไบออส
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member pottor's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณ ทุกท่านๆๆ
    คับ

  12. #12

    Default

    Quote Originally Posted by Numairoo View Post
    มันคือ FUNCTION HOTSWAP สามารถถอดเปลี่ยน HDD ได้ โดยไม่ต้องปิดเครื่อง

    คล้ายๆเครื่อง SERVER
    ถูกต้องนะคร้า บ บ บ บ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •