overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: vista มันขึนว่าแบบนี้ทำไง ดีอ่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default vista มันขึนว่าแบบนี้ทำไง ดีอ่ะคับ

    มันขึ้นว่าเวลาเปิด เข้า control panel อ่ะคับแล้วมัน ก็เปิด ไปเอง เลยคับ ผมเลยลอง ลง Windows ใหม่แล้ว หาย แต่ว่าใช่ไป ซักพักเป็นอีกอ่ะคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    หาแผ่นอื่นมาลงคับ - -'

  3. #3
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by championrpg View Post
    หาแผ่นอื่นมาลงคับ - -'
    ผมลองแล้วคับเป็นเหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    กด check sulution ดูสิ มันฟ้องว่าอะไร แล้วอัพเดท วินโดวหรือยัง แครกไปหรือยัง

  5. #5
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    น้องผมก็เป็นเหมือนกัน แต่ผมไม่เป็น - -' (ใช้คนละแผ่น)

  6. #6
    OverclockZone Member llwu047's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007

    Default

    to try recovery sir.

  7. #7
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ดูแล้ว น่าจะเป็นที่ตัว Vista นะค๊าบ ลองหาตัวอื่นมาลง อาจจะไม่เป็น

  8. #8
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking ง่า

    ของปลอม หรือ ว่าของไรอ่าครับ ขอดู ตรงmycomputer เลือก propetries หน่อย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •