overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: มีคัยเคยทำมั้ยอะ

  1. #1
    OverclockZone Member icecy9092's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default มีคัยเคยทำมั้ยอะ

    อยากเหนคนใช้คอม1เครื่อง แต่ มี2เมนบอด
    ในโลกมีคัยทำมั้ยงับ -*-
    แบบว่าสงสัยงะ
    ถ้ามีขอภาพด้วยนะ -*-

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    คงจะมี แต่ 1 บอดใส่ 2-4 cpu คับ




  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    หารูปจากไหนครับท่านkgb99
    แจ่มๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by Ares01 View Post
    หารูปจากไหนครับท่านkgb99
    แจ่มๆๆ
    หาจาก google คับ อันนี้บอดยี่ห้อ TYAN คับ เป็นบอด server

    ของพวก INTEL /IBM ก็แจ่มๆ เยอะคับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    HDD ใส่มากมายมหาศาล

  6. #6
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    2 Mainboard มันจะเป็นคอม 2 เครื่องให้มันทำงานช่วยกันหรือป่าว

  7. #7
    OverclockZone Member icecy9092's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    มีRAM 2-4 ตัว
    มี ใส่ 2-4 CPU
    มีใส่ การ์ดจอ 2-4 ตัว
    เมื่อไหร่จะมีใส่ เมนบร์ด 2-4 เมนบอร์ดบ้าง -*-
    คงจะเรวน่าดู -*-
    แบบว่า ทำงานคู่กันไปเลย (Dual board)คิดศัพท์เองซะ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    คงจะมี แต่ 1 บอดใส่ 2-4 cpu คับ



    สงสัย CPU มันทำงานพร้อมกันแบบรวมพลังเป็นตัวเดียว หรือสลับกันทำงาน หรือต้องหางานให้มันทำ

  9. #9
    DTack
    Guest

    Default

    แฮฮๆๆ ถ้าพูดถึงServer มี 2 mainboard ในเครื่องเดียว นะน้อยไปซิ แฮฮๆๆ

    ไม่มีรูปทำไม่เป็นผ่านมาเฉยๆๆ
    ไปค้นดูเอาเอง พิมพ์ใน Google รูปแรกๆๆ เลย นะจ๊ะ dual mainboard จุบๆ

  10. #10
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    มากกว่า2เมนบอร์ดยังเคยเห็นเลย

  11. #11
    OverclockZone Member ohuang's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007

    Default

    ถ้าใช้สองเครื่อง แบบที่ว่าอะครับ ต้องต่อแบบคลัสเตอร์ครับ ไม่รุ้ต่อยังเหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    2 เมนบอร์ด




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •