overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: คือผมโดนไอ้ตัว cmd.exe มันสั่งให้รีสตาสคอมเองครับพอมีวิธีแก้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default คือผมโดนไอ้ตัว cmd.exe มันสั่งให้รีสตาสคอมเองครับพอมีวิธีแก้ไหมครับ

    คือว่าไปโหลดอะไรมาสักอย่างและไปกดติดตั้ง
    แล้วพอเปิดเครื่องมามันก็จะมีต่างสีดำขึ้นมาเขียนว่า c/window/system32/cmd.exe
    และมันก็จะรีเองภายใน10วิครับควรทำอย่างไรดี

  2. #2
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    พยายามหา script ดูคับใน startup ใน start menu ไม่ก็ registry คับ แล้วลบออก

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    ขอวิธีทำได้ป่ะครับ คือผมไม่เก่งเรื่องแบบนี้อ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    endtask มันก่อนแล้วไปแก้ regedit

  5. #5
    OverclockZone Member priawpan's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    รามคำแหง 51/3

    Default

    ลบใน window pe จิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    ลองใช้ NOD tool Run ดูครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •