overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: S41 ลงวินโดว์ไว้ 2 ตัว แต่จะสลับใช้ยังไงครับ ( มือใหม่ )

  1. #1
    OverclockZone Member beskakum's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default S41 ลงวินโดว์ไว้ 2 ตัว แต่จะสลับใช้ยังไงครับ ( มือใหม่ )

    คือผมได้ลง Vista ไว้ใน C:/ และลง XP ไว้ใน D:/ ตอนนี้มัน Boot เข้าแต่ XP และถ้าผมจะสลับไปใช้ Vista ต้องทำยังไงครับ ( มือใหม่จริงๆครับ )

  2. #2
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ต้องลง xp ก่อนน่ะครับ แล้วค่อยลง vista แล้วมันจะมีเมนูให้เลือก boot ครับ หลังจากนั้นเราจะตั้งตัวไหนให้bootก่อนก็ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member beskakum's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ต้องลง XP ไดร์ C และลง Vista ไดร์ D << ผมเข้าใจถูกมั๊ยครับ

    **อย่างนี้ผมลง Vista ก่อนไปแล้ว ผมต้องฟอแมทใหม่เลยเหรอครับ T T

  4. #4
    OverclockZone Member thaier's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    รอคำตอบ พร้อมเกี่ยว ความรู้ไปอีกตามเคย

  5. #5
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ครับ format เลยครับ แล้วลง xpก่อนvista ตามหลัง ครับ ผมลง อยู่ทั้ง2os ทุกเครื่องที่ผมใช้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    วิสต้าเด๋วนี้ ทำไรได้มั่งครับนอกจากเล่น msn

    เมื่อก่อนผมลงแล้วมันเล่นเกมส์ไม่ได้อ่ะครับ

    ไม่ทราบว่า ใช้แล้วเล่นลูน่าได้ไหมครับ ขอคำแนะนำหน่อย อยากจะลงเหมือนกานครับ หุหุ ตัว64บิทอ่ะครับ

    และก็ใช้ตัวไหน เวอร์ชั่นไหนดี แนะนำด้วยครับ หุหุ
    Last edited by mooh; 29 Mar 2008 at 23:24:45.

  7. #7
    OverclockZone Member KimKunG's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ลงวิสต้าก่อนแล้ว ลงxp ก็ได้ครับแต่ขั้นตอนยุ่งยากหน่อย ตามลิ้งนี้ครับ
    http://www.pantip.com/tech/article/article.php?id=194

  8. #8
    OverclockZone Member KaMI's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Din Deang, Bangkok

    Default

    Vista ก้อเล่นเกมได้นะคั๊ฟ

    เพื่อนใช้ 32 bit เล่นเกม online ได้ทุกเกมเรยมั้งคั๊ฟ

    อย่าง Ghost Online, Ragnarok, Audition, Luna แระอื่น ๆ อีก

    แต่ป๋มใช้เปง vista 64 ตอนนี้ก้อเล่นได้แต่เกมใหม่ ๆ อ่าอย่าง Luna กับ Audition คั๊ฟ

  9. #9
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    Luna แค่นั้นแหละครัป อยากใช้ตัว 64
    เล่นเซปไหน เวลไรและงับ

  10. #10
    OverclockZone Member KaMI's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Din Deang, Bangkok

    Default

    เพิ่งเล่นคั๊ฟ บลูเบอรี่ชีสเค้ก เวล 15 เองค๊าฟ ><"

  11. #11
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ผมเล่น pes2008 บนvista ลื่นกว่า xp เยอะมากที่ความละเอียดเดียวกัน(1280*800 medium) vistaดีกว่ามาก สีก็สวยกว่า(ไม่ได้คิดไปเอง) vista sp1 ultimate ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    555+เซิฟเดียวกันเลย

    ตัวผม นักดาบชื่อ เมล่อน เจอแล้วทักด้วยนะครับ


    ว่าแต่ว่า จะโหลดตัวไหนดีอ่ะครับ อยากใช้ตัว64บิท แนะนำหน่อยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member beskakum's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by KimKunG View Post
    ลงวิสต้าก่อนแล้ว ลงxp ก็ได้ครับแต่ขั้นตอนยุ่งยากหน่อย ตามลิ้งนี้ครับ
    http://www.pantip.com/tech/article/article.php?id=194
    ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ มัน Work! work! work! มากๆเลยครับ ขั้นตอนทำก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรด้วยครับ ง่ายนิดเดียว

    ** ไม่ต้องลง Windows ใหม่แล้ว ก๊ากๆๆ

  14. #14
    OverclockZone Member KaMI's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Din Deang, Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by mooh View Post
    555+เซิฟเดียวกันเลย

    ตัวผม นักดาบชื่อ เมล่อน เจอแล้วทักด้วยนะครับ


    ว่าแต่ว่า จะโหลดตัวไหนดีอ่ะครับ อยากใช้ตัว64บิท แนะนำหน่อยครับ

    Untimate SP1 เยยงับ

    วันก่อน ลองลง XP 32 SP2 ปาย แล้วเทียบกับ Untimate 64 SP1

    ผมว่า untimate กินขาดเลยคั๊ฟ จะดูช้ากว่าก้อตอนที่เปิดเครื่องอย่างเดวอ่าฮะ

    นอกนั้นทำได้ดีกว่าหมด เล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง >"<

    มะรู้ว่า เป็นเพราะว่าใช้ ram 4 gb แร้ว os 32 bit มานจาเอ๋อหรือป่าวก้อมะรู้อ่าคั๊ฟ

    แต่มะช้ากว่ากานเยอะจิง ๆ - -"

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    ผมเล่น pes2008 บนvista ลื่นกว่า xp เยอะมากที่ความละเอียดเดียวกัน(1280*800 medium) vistaดีกว่ามาก สีก็สวยกว่า(ไม่ได้คิดไปเอง) vista sp1 ultimate ครับ

    เห็นด้วยครับ นักเตะวิ่งรอบจัดกว่าเยอะเลย อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member beskakum's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    แต่ว่า Pes2008 มันยังมีกระตุกบางจังหวะ และก็ตอนดู Replay ภาพไม่ค่อยลื่น ไม่ว่าจะใน Vista หรือ XP

    เป็นกันบ้างไหมครับ หรือผมเป็นคนเดียวหว่า

    **ผมใช้ไดร์เวอร์ 169.09

  17. #17
    OverclockZone Member thaier's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    ไม่ต้องอะไรมาก

    เครื่อง Pc เพื่อน ผม ใช้ 8800 Gt ยังเล่น แบบ High ยังกระตุกเลยคับๆ

  18. #18
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    ของผมเล่น GTR2 ในวิสต้าแล้วกระตุกแฮะ

    แต่เล่นใน XP ลื่นอ่ะครับ

    = = "

    เซ็งเลยย

  19. #19
    OverclockZone Member Kimonox's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by beskakum View Post
    แต่ว่า Pes2008 มันยังมีกระตุกบางจังหวะ และก็ตอนดู Replay ภาพไม่ค่อยลื่น ไม่ว่าจะใน Vista หรือ XP

    เป็นกันบ้างไหมครับ หรือผมเป็นคนเดียวหว่า

    **ผมใช้ไดร์เวอร์ 169.09
    เป็นทุกคนเลยครับ นอกจาก 8800gt + sli

  20. #20
    OverclockZone Member beskakum's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    pes2008 มันต้อง Spec เทพขนาดนั้นเลยเหรอเนี่ย ^o^



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •