overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: 2600pro&soundonboard

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default 2600pro&soundonboard

    หลังจากซื้อไปมาลองเล่นดู แต่พอลงไดรวเวอร แล้วเสียงไม่ออก ใครเคยเจอ ปัญหาแบบนี้บ้าง ครับ
    ในหน้าdevice ของsound control panel ก็ ปรับให้ออก sound on แล้ว แต่ก็ยังไม่ออก

  2. #2
    OverclockZone Member ๐ผ่านมาเจอ๐'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากช่อง(ในป่าลึก)

    Default

    ลองถอดไดรเวอร์ซาวด์ออกแล้ว ลงใหม่ดูครับ หรือไม่ก็ลงไดร์เวอร์การ์ดจอตัวอื่นดู

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ๐ผ่านมาเจอ๐ View Post
    ลองถอดไดรเวอร์ซาวด์ออกแล้ว ลงใหม่ดูครับ หรือไม่ก็ลงไดร์เวอร์การ์ดจอตัวอื่นดู
    ขอบคุณครับ ลองแล้วเหมือนเดิม

  4. #4
    OverclockZone Member Aeromancer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ถ้าถอด Driver การ์ดจอ Sound มาหรือเปล่าครับ?

  5. #5
    OverclockZone Member Lightron's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    N/A

    Default


  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Aeromancer View Post
    ถ้าถอด Driver การ์ดจอ Sound มาหรือเปล่าครับ?
    ที่ลองดูไม่ออกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Lightron View Post
    ปัรบแล้ว ครับ ไม่อออก เด๋วเอารูปมาให้ดู ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    ลอง ลบไดว เวอรละ ทั้ง 2ตัว คือ sound on & Ati2600
    เปลี่ยนเอา x550 มาใส่ลงไดรวเวอร sound
    ลงไดรวเวอร VGA

    ผลที่ออกมาเหมือนเดิม ไม่มีเวียง

  9. #9
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ลืมเสียบแจ๊คที่ออนบอร์ดป่ะครับ 55555555555555+
    เซฟรูปดหมือนไนเรพ #5 มาไห้ดูกันหน่อยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by nitroboy View Post
    ลืมเสียบแจ๊คที่ออนบอร์ดป่ะครับ 55555555555555+
    เซฟรูปดหมือนไนเรพ #5 มาไห้ดูกันหน่อยครับ
    5555555555

    ไม่ขำ อะสรุป
    เอา vga ไปเสียบ กะบรอด อื่นออกเสียง ออกหมด ไดรวเอรตัวเดียวกันกะที่เสียงไม่ออก
    เอากราดจออันเก่าไปใส่เสียงก็ไม่ออก

    เลยเอาsoundcard กะ 2600ไปใส่MB เจ้าปัญหา " เสียง ออก "
    แม่เจ้าจ๊อดดดด MB ต้องไปเข้า ศนูย์ ซะแลล้ววววววววววววววววววววว

    ขอ ขอบคุณที่ท่านที่แวะเวียนมาดูและ ช่วย ตอบคำถาม
    ขอบคุณมากครับ


    ขอปิดกระทู้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •