overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: เอา raptor ไปเครม jedi +กะ wd เครมร้านอื่น

  1. #1
    OverclockZone Member pizpizza's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    BTS/MRT อโศก

    Default เอา raptor ไปเครม jedi +กะ wd เครมร้านอื่น

    raptor ผมมันมีเสียงแกร๊กๆ แล้ว test hd tune ผลออกมาช้าๆแปลกๆ ครับ อยากเอาไปเครม ซื้อมาจาก jedi ไม่ทราบว่า เค้าเปลี่ยนให้เลยหรือเปล่าครับ หรือว่าต้องรอซ่อมอีก รบกวนใครเคยไปเครมบอกทีนะครับ ซื้อมาไม่นานครับ ประมาน 2-3เดือน
    กับอีกอัน wd 500 aacs มี bad อยากทราบว่าเปลี่ยนเลยรึป่าวครับ อันนี้ตามรูปเลยนะครับ
    ขอบคุณมากครับผม
    Last edited by pizpizza; 21 Aug 2008 at 09:26:07.

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    นั่นมัน platinum service ของ com7 รึป่าวครับ ตรงดิ่งไปหาเจ้าตัวเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member iambeerse's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Songkhla,Thailand

    Default

    ถ้าร้านเค้ามี Buffer ก็น่าจะเปลี่ยนให้เลยนะครับ....

  4. #4
    OverclockZone Member pizpizza's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    BTS/MRT อโศก

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    นั่นมัน platinum service ของ com7 รึป่าวครับ ตรงดิ่งไปหาเจ้าตัวเลยครับ
    raptor com7 platinum ว่าแต่ com7 มันอยู่ส่วนไหนของ พันทิพอ่าครับ เอ่อ แล้วที่ forune มีป่าวครับ พอดีผมจะเอา wd ไปเครมที่ fortune ด้วยครับ
    แต่อีกตัว WD ที่มีรูปอ่าครับ ไม่รู้ของไร ท่านดูออกไหมครับ ว่าต้องไปที่ไหน

  5. #5
    K@B
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by pizpizza View Post
    raptor com7 platinum ว่าแต่ com7 มันอยู่ส่วนไหนของ พันทิพอ่าครับ เอ่อ แล้วที่ forune มีป่าวครับ พอดีผมจะเอา wd ไปเครมที่ fortune ด้วยครับ
    แต่อีกตัว WD ที่มีรูปอ่าครับ ไม่รู้ของไร ท่านดูออกไหมครับ ว่าต้องไปที่ไหน
    น่าจะชั้น 5 คับ ชั้นเดียวกับ D-COM เลยคับ

  6. #6
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    ประกัน Com7 เข้าไปหาร้านในเครือ Com7 ที่ใกล้บ้านท่านได้เลยครับ ไม่จำเป็นต้องเข้าศูนย์ ... IT Mall ก็มีหลายร้าน ไม่ต้องเสียเวลาเข้าไปถึง Pantip ครับ



  7. #7
    OverclockZone Member pizpizza's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    BTS/MRT อโศก

    Default

    Quote Originally Posted by K@B View Post
    น่าจะชั้น 5 คับ ชั้นเดียวกับ D-COM เลยคับ
    1.ชั้น5 นี่พันทิพ หรือ fortune ครับ แล้ว ตัว 500g aacs ที่อยู่ในรูปเอาไปเครมที่ไหนได้ครับ อยากไปแบบที่เดียว เครม 2 ตัวเลยครับ raptor + 500g aacs แล้วเค้าเปลี่ยน ให้เลยหรือเปล่าครับ
    2.ที่ fortune เครมได้หรือเปล่าครับ สะดวก fortune มากกว่า

    ...500g ซื้อจาก fortune raptor ซื้อจาก jedi

  8. #8
    OverclockZone Member pizpizza's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    BTS/MRT อโศก

    Default

    ออๆๆๆ เจอละ platinum com7 ขอบคุณทุกท่านมากมายครับผม
    /วิน

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    นั้นมันวอย COM7 ไม่ใช่หรือ ไปเคลมที่ สี่แยกคลองตันนั่งรอของใหม่แป๊บเดียว นะ
    ผมไปเคลมบ่อย 555+



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •