overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: เล่น Crysis บน vista ใช้แรมเท่าไหร่ถึงจะพอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default เล่น Crysis บน vista ใช้แรมเท่าไหร่ถึงจะพอครับ

    เล่น Crysis บน vista ใช้แรมเท่าไหร่ถึงจะพอครับ
    G.SKILL 4PK/800 4GB 4-4-4-12 พอมั้ยครับ
    ช่วยแนะนำทีครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    2GB ก็น่าจะพอ ละ (มั้ง)

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    นครสวรรค์ & เชียงราย

    Default

    น่าจะ 4 นิ่งๆเลย

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    4 g เลย คอแซ แถวละ 580 ที่ advice

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    เล่น Crysis บน vista 64 bit ได้ไหมครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ciena View Post
    เล่น Crysis บน vista 64 bit ได้ไหมครับ
    ได้
    เคยใช้ GF8600GTS เล่นอยู่ รัน DX10 ด้วย All Medium (+LOW นิดหน่อยถึงจะลื่น หิหิหิ)

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ได้
    เคยใช้ GF8600GTS เล่นอยู่ รัน DX10 ด้วย All Medium (+LOW นิดหน่อยถึงจะลื่น หิหิหิ)
    ใช้ spec เครื่องสูงไหมครับ
    cpu รุ่นไหนครับ
    rem กี่ GB

  8. #8
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ผม 2GB ก็ All - V.High ชิวๆ แล้วครับ สเปคลายเซ็น
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  9. #9
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    Quote Originally Posted by asians View Post
    เล่น Crysis บน vista ใช้แรมเท่าไหร่ถึงจะพอครับ
    G.SKILL 4PK/800 4GB 4-4-4-12 พอมั้ยครับ
    ช่วยแนะนำทีครับ
    4กิ๊กไม่พอ ก็ไม่ต้องเล่นมันละคอมอ่ะคับ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ciena View Post
    ใช้ spec เครื่องสูงไหมครับ
    cpu รุ่นไหนครับ
    rem กี่ GB
    ไม่สูงเท่าใหร่ครับ ^^
    E6600 @ 3.2GHz
    RAM 4GB (1GB/667 x 4 Apacer + Kingston)
    GF8600GTS @ 750 / 2200 (WinFast)

  11. #11
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ู^
    นี่ขนาดไม่สูงนะ ^^"

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่สูงเท่าใหร่ครับ ^^
    E6600 @ 3.2GHz
    RAM 4GB (1GB/667 x 4 Apacer + Kingston)
    GF8600GTS @ 750 / 2200 (WinFast)
    อย่างนี้ก็เทพแล้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    เครื่องผมก็เล่นได้

    P4 531@3.6
    Asrock Conroe1333 D667
    Ram 2G/667
    x1550 Hyper




    ปล.ปรับ High ได้
    ปล2.แต่ไม่เล่น

  14. #14
    MGMZ
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by ciena View Post
    อย่างนี้ก็เทพแล้วครับ

    เหอะๆ ... ผมว่ายังหรอกคับ ต้อง
    RAM:8GB
    CPU:8Core x2

    ไปโลดดดดดดดดดดดดด

  15. #15
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    2 GB เหลือ คับ

    ถ้าเครื่องไม่รันแกรมไรขณะเล่นมากนะ

  16. #16
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางกรวย นนทบุรี อ่ะจ้า

    Default

    แรมถูกยังกะครี่

    เล่น 4Gb ดีก่ามั้ง (2*2Gb. นะ)

  17. #17
    OverclockZone Member ratth's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    อ.แกลง จ.ระยอง/คลอง5 ปทุมธานี

    Default

    แล้วแต่ CPU กับ Card จอ แรมแค่ 2GB ก็เหลือเฟือครับถ้าไม่เล่น Very High ผมใช้ 6850 + GTS G92 เล่น High ที่ 1680*1080 โดยรวมโอเคครับไปเจอกระตุกตอน ฉากสุดท้ายอยู่ 2-3ทีนอกนั้นก็ลื่นดีครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Terabyte's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK, Thailand

    Default

    สเป็กตามลายเซ็นต์อัด high โลดด

  19. #19
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default

    Quote Originally Posted by penguinbenz View Post
    เครื่องผมก็เล่นได้

    P4 531@3.6
    Asrock Conroe1333 D667
    Ram 2G/667
    x1550 Hyper




    ปล.ปรับ High ได้
    ปล2.แต่ไม่เล่น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •