overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ขอถาม มี Mainboard ตัวไหนที่มีGraphic Onboard แล้วใช้กับ LCD 19 Wide (943BWx)ได้มั่ง

  1. #1
    OverclockZone Member knlovely's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007

    Default ขอถาม มี Mainboard ตัวไหนที่มีGraphic Onboard แล้วใช้กับ LCD 19 Wide (943BWx)ได้มั่ง

    ผมมี Graphic Onboardเหมือนกัน(ตามลายเซ็นเลย)แต่ใช้แล้ว มันขึ้นว่า no signal ขอถาม มี Mainboard ตัวไหนที่มีGraphic Onboard แล้วใช้กับ LCD 19 Wide LCD 19'' (SAMSUNG 943BWx )ได้มั่ง
    http://www.jib.co.th/TH/showImage.as...D_Product=5082
    อยากได้มาแก้ขัดไปก่อน ตังไม่พอ รอออกของแรง แต่อยากเล่นคอม
    รบกวนช่วยตอบให้หายสงสัยที่ พร้อมราคาด้วย
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2007

    Default

    socket am2 มี VGA port มี RGB+DVI+HDMI
    แถมมี port E-SATA + IEEE
    รองรับ RAM แบบ DUAL
    ออนบอร์ดแบบราคาเบาๆ = 2890

  4. #4
    OverclockZone Member knlovely's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007

    Default

    ขอบเป็น socket 775 ครับ ใครพอรู้ช่วยแนะนำบ้าง

  5. #5
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ผมเคยใช้ออนบอร์ดของAsrock 1333 D667กับจอ19วาย ซังซุง940BW ก็ใช้ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ขนาด sis 6326 ยังได้เลยครับ แค่ต้องดัดแปลงไดรเวอร์นิดหน่อย เพราะเดิม ๆ จะไม่มีขนาดความละเอียด 1440*900 มาให้

    ให้เดานะ น่าจะเป็นเพราะตั้ง refresh rate ไว้สูงเกิน จอ LCD เอาแค่ 60 พอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member knlovely's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Zemos View Post
    ผมเคยใช้ออนบอร์ดของAsrock 1333 D667กับจอ19วาย ซังซุง940BW ก็ใช้ได้ครับ
    ของเพื่อนผมก้อมีครับรุ่นนี้เคยเอาไปลองแล้วใช้ได้กะ 940 แต่ 943bw ใช้ไม่ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member knlovely's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by heatie View Post
    ขนาด sis 6326 ยังได้เลยครับ แค่ต้องดัดแปลงไดรเวอร์นิดหน่อย เพราะเดิม ๆ จะไม่มีขนาดความละเอียด 1440*900 มาให้

    ให้เดานะ น่าจะเป็นเพราะตั้ง refresh rate ไว้สูงเกิน จอ LCD เอาแค่ 60 พอครับ
    ก้อลองปรับเป็นแบบ 600*800 ละ ไม่เห็นเหมือนกัน ตัวนี้ไม่มีปุ๋มปรับนะครับ ตัองใช้ซอฟแวร์ที่ติดมากะจอปรับอย่างเดียว

  9. #9
    OverclockZone Member Arkantos's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    คนกรุงเทพฯ-ทำงานสุราษฎร์ธานี

    Default

    ดัน

  10. #10
    OverclockZone Member pentexz's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008

    Default

    P5KPL-VM ครับ ใช้อยู่



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •