overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยทีครับCPU AMD Turion 64 ML-32 รอบตกครับ

  1. #1
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default ช่วยทีครับCPU AMD Turion 64 ML-32 รอบตกครับ

    เมื่อก่อนเคยใช้วิ่ง 1.8 พอประมาณ เดือนมกราคม cpuผมก็เห็นเป็นอย่างนี้ครับ หรือว่า ตัว คาปาซิเตอร์ หรือตัวcในเมนบอดมันเริ่มเสือมแล้วครับมันเลยเห็นแค่นี้อ่ะครับ ลองเปลี่ยนอเดปเตอร์แล้วครับก็ยังไม่หายครับ [IMG][/IMG]ช่วยให้ความคิดเห็นหน่อยนะครับว่ามันเกี่ยวกับอะไรครับ ขอบคุณนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ดันไว้ก่อนครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ดันๆ

  4. #4
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ดันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ดันๆ
    ขอบคุณครับที่ช่วยดันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ดันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ดันไว้ก่อน

  8. #8

    Default

    1.79 มันก็ไม่ผิดแปลกอะไรนี่ครีบ

    บางทีมันวิ่งไม่เต็มหรอก เป็นแค่เลขลงตัว

  9. #9
    OverclockZone Member cybernetx's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007

    Default

    มันแปลกยังไงหรอครับ ผมงงอ่ะ อธิบายหน่อยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member suek's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    โคราช โน่นนนน

    Default

    ทำ มะ ดา ..

  11. #11

    Default

    ถ้าแบบนี้แปลกของผมก็แปลก

    ผมวิ่ง 1.92

    TL58 1.9 เหอๆ

  12. #12
    OverclockZone Member KaMI's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Din Deang, Bangkok

    Default

    ปกติอ่าฮะ

  13. #13
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    หายแล้วครับพึงรู้วิธีทำให้มันวิ่งเต็มแค่ผับฝาให้มันปิดแล้วก็เปิดฝามาก็จะเห็นมันวิ่งเต็มครับแปลกจิงๆๆ
    [IMG][/IMG]



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •