overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามเรื่อง Intel 64bit

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default ถามเรื่อง Intel 64bit

    คือ ซื้อรุ่นE5xxx มา 64 บิท แล้วโปรแกรมที่บริษัทใช้ ได้แค่ 32 บิต อะครับ ทำยังไงดี มีวิธีไหมครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    มันสามาถใช้งานได้ทั้ง 32-bit และ 64-bit นั้นละ
    จะลงวินโดวส์หรือหรือใช้งานตัวใหนก็ได้

  3. #3
    OverclockZone Member peemseed's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    ช่างกลโรงงาน

    Default

    THx

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    -*- คือ เปิดโปรแกรมแล้วมันไม่ผ่านอะครับ ลง 2000 ก็แล้ว Xpก็แล้ว ไม่เข้าใจ งงเต๊กๆ เกี่ยวกับ CPUแน่ๆ ครับ


    เพราะว่า เครื่องเก่าลง2000 หรือ Xp ก็ยังใช้ได้อยู่เลย เศร้า

  5. #5
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    32 ก็ ซัพ หมดแล้ว นะครับ นาทีนี้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    หากมั่นใจว่าเกิดจาก CPU
    ลองเข้าไปปิดฟังก์ชันในเมนบอร์ดเอาครับ (xeon ก่อนๆมีให้ปิดเป็นบางตัว)

    ปล.กำลังคิดว่า 64 นี่หมายถึง OS ใช่ไหมเพราะ ผม VMware OS64 ก็เป็นปัญหากับบางโปรแกรม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •