overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: AMD x2- 6400 Black กับ x2-6000 แตกต่างกันมากขนาดใหน

  1. #1
    OverclockZone Member disstat's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Talking AMD x2- 6400 Black กับ x2-6000 แตกต่างกันมากขนาดใหน

    วานผู้รู้ช่วยตอบด้วยครับ

  2. #2
    นักเรียนนินจา
    Guest

    Smile Answer

    แตกต่างกันตรงที่รุ่น Black Edt. จะไม่มีการ lock ตัวคูณไว้ และไม่มี heat sinkแถมมาให้ด้วย พูดง่ายๆ รุ่น Black ทำมาเพื่อเน้นการ overclock นั่นแล...................

  3. #3
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมไม่แน่ใจว่า 6400+ BE มีซิงค์หรือเปล่านะครับ ถ้าไม่มีไม่คุ้มอ่ะครับ ที่ผมเอามาเล่นของหิ้วมาแต่ตัว CPU เลยไม่ทราบครับ

    ความเร็วต่างกัน 200 Mhz เองครับ

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ไม่มีสต๊อกแฟนครับ แต่ตัวคูณสูงจะไม่ปลดล๊อกเท่ากับตัว 5000+ ครับ

    จะสามารถปรับสุดได้ที่ ตัวคูณ16 เท่านั้นครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ไม่มีสต๊อกแฟนครับ แต่ตัวคูณสูงจะไม่ปลดล๊อกเท่ากับตัว 5000+ ครับ

    จะสามารถปรับสุดได้ที่ ตัวคูณ16 เท่านั้นครับ
    ขอบคุณครับ สำหรับข้อมูล

  6. #6
    OverclockZone Member angledark's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008
    Location
    บางซื่อ กทม.

    Default

    พี่ค้าบถามหน่อยดิว่า6400+อ่ะคร้าบๆ

    มานไม่มีฮีซี้งมาให้อ่ะแล้วมานoverclockเดไหมคร้าบ

    แล้วมานขึ้นได้เยอะไหมอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by angledark View Post
    พี่ค้าบถามหน่อยดิว่า6400+อ่ะคร้าบๆ

    มานไม่มีฮีซี้งมาให้อ่ะแล้วมานoverclockเดไหมคร้าบ

    แล้วมานขึ้นได้เยอะไหมอ่ะ
    คล๊อกได้ครับ น่าจะได้ประมาณ 3.4-3.5

    แต่ต้องเย็นๆหน่อยนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    .......แวะมา แต่ไม่กล้า เม้น

  9. #9
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ถ้าให้เลือก 2 ตัวนี้ ผมเลือก 6000+ คับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    6000

  11. #11
    OverclockZone Member n@ty's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    5600 คับคุ้มละ

  12. #12
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    6000+มีซิ้งค์สวย เดิมๆ 3.0 GHz/6400+ BE ไม่มีซิ้ง ปลดล็อกตัวคูณ เิดิมๆ 3.2 GHz ุถ้าให้เลือกระหว่าง5600+ กับ 6000+ ยอมเพิ่มอีกไม่กี่ร้อยเอา 6000+ เพื่อจะได้ซิ้งค์สวยๆด้วย.
    ปล.เก็บตังค์มาสองเดือนเพื่อจะเอา 6000+จะไปซื้อหลังสงกรานต์ แต่ไมตอนนี้ตังค์ที่เก็บมันเหลือได้แค่ 5000+ แล้วกว่าจะถึงหลังสงกรานต์ จะเหลือกี่ + ละขอรับ.
    Last edited by OWNER; 2 Apr 2008 at 10:29:40.

  13. #13
    OverclockZone Member Agger's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เหลือเลือด +

  14. #14
    icepattaya
    Guest

    Default

    เลือก 6000+ ครับ ใช้อยู่ มาเป็นพวกเดียวกันซะ

  15. #15
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Agger View Post
    เหลือเลือด +

  16. #16
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    6400+be ผมยังocได้ไม่เกิน 3.4 เลยครับ ไม่แน่ใจว่าเป้นที่ความร้อนหรือป่าว กะจะลองเล่นน้ำดู กำลังรวบรวมอุปกรณ์น้ำอยู่

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ไม่มีสต๊อกแฟนครับ แต่ตัวคูณสูงจะไม่ปลดล๊อกเท่ากับตัว 5000+ ครับ

    จะสามารถปรับสุดได้ที่ ตัวคูณ16 เท่านั้นครับ
    ตัวคูณ16 เท่านั้น จริงหรือครับ
    กะว่าซื้อตัวนี้มา บัส 200เดิมๆ อัดแต่ตัวคูณ ซัก 17-18 ไม่ได้เลยเหรอครับ

    ตอบหน่อย จ้า

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    200x18 = 3.6GHz
    ไม่อยากลากบัส อยากอัดแต่ตัวคูณ

  19. #19
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Fvint View Post
    ตัวคูณ16 เท่านั้น จริงหรือครับ
    กะว่าซื้อตัวนี้มา บัส 200เดิมๆ อัดแต่ตัวคูณ ซัก 17-18 ไม่ได้เลยเหรอครับ

    ตอบหน่อย จ้า
    จริงครับ

    มัน Top Line ของ 90 nm L2 1MB แล้วนะเนี่ย อิอิ

    Quote Originally Posted by rial_kung View Post
    6400+be ผมยังocได้ไม่เกิน 3.4 เลยครับ ไม่แน่ใจว่าเป้นที่ความร้อนหรือป่าว กะจะลองเล่นน้ำดู กำลังรวบรวมอุปกรณ์น้ำอยู่
    ร้อนไปครับ

  20. #20
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kirk View Post
    คล๊อกได้ครับ น่าจะได้ประมาณ 3.4-3.5

    แต่ต้องเย็นๆหน่อยนะครับ
    แล้วค่ำๆได้ไหมครับ..อิอิ..ล้อเล่นนะครับ..แห่ะๆ..

    มาแอบดูความรู้.อิอิ..

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •