overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: JetAudio ผมทำไมในPlaylistไม่เป็นภาษาไทยอ่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2008

    Question JetAudio ผมทำไมในPlaylistไม่เป็นภาษาไทยอ่ะคับ



    คือตามรูปอ่ะคับ

    ถ้าเปนเพลงภาษาไทยชื่อเพลงจาเปนแบบเพลงแรก แระก้อ3 4 5

    ถ้าเปนอังกฤษมันจาขึ้นแบบ เพลง 2 -3 อ่ะคับ

    อยากให้เพลงมันเขียนเปนภาษาไทยต้องทำไงอ่ะคับ

    ช่วยหน่อยนะคับ

    ขอบคุณคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    http://www.thaimsn.net/blog/?p=61

    ลองดูนะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default

    งง อ่ะคับ

    ลิงค์ม่ะกี้มานอะไร

    คือจาทำให้ชื่อเพลงในเพลลิสเปนภาษาไทยอ่ะคับ

    มันไม่เปนอ่ะ

    จาทำไง

  4. #4
    OverclockZone Member uthane's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    ผมก็เป็นครับ รอผู้รู้มาช่วยตอบทีครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by uthane View Post
    ผมก็เป็นครับ รอผู้รู้มาช่วยตอบทีครับ
    รูปปลากรอบ




  6. #6
    OverclockZone Member uthane's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    ของผมเป็นอย่างนี้ครับท่าน ข้างบนภาษาไทย ในโปรแกรมเป็นภาษา?


    ว่าจะมาโพสตั้งนานแต่โชว์รูปไม่เป็น T_T
    Creditฝากรูป ขอบคุณท่านtube catsครับ ขอบคุณครับทุกท่าน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •