overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ซื้อ hdd มาใหม่จะต่อเข้าคอมเลยได้หรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default ซื้อ hdd มาใหม่จะต่อเข้าคอมเลยได้หรือเปล่าครับ

    คือว่า m/b ผมมีช่องเสียบ hdd อยู่2ช่อง
    ผมจะเสียบช่องที่เหลือเลยได้หรือเปล่าครับ
    หรือว่าต้องทำอะไรเพิ่มอีกหรือเปล่า
    ขอคำแนะนำหน่อยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member cyanide's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008
    Location
    バンコク=BKK ถนนจรัญสนิทวงศ์

    Default

    sata ใช่มั้ยครับ ถ้าใช่ เสียบโลด แล้วเปิดเครื่อง

  3. #3
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    Quote Originally Posted by cyanide View Post
    sata ใช่มั้ยครับ ถ้าใช่ เสียบโลด แล้วเปิดเครื่อง
    ใช่ครับ
    ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    ผมเสียบแล้วแต่คอมผมมองไม่เห็น hdd ตัวใหม่ครับ
    ผมต้องทำอย่างไรเพิ่มหรือเปล่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    แต่ว่าดูในนี้เห็นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member silverkun's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    ME KMITL

    Default

    ซื้อลูกใหม่มา ต้องคีพาติชั่นใหม่ครับ แล้วค่อยฟอแมตฮาสดิส ครับ
    ขั้นตอนคล้ายๆตอนลงวินโดว์ แต่แค่แบ่งพาติชั่นเฉยๆ

  7. #7
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    ขอบคุณครับตอนนี้ทำได้แล้วครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •