overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: มี Hub แล้วแต่แชร์เน็ตไม่ได้ งง ?

  1. #1
    OverclockZone Member dUkEzA's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default มี Hub แล้วแต่แชร์เน็ตไม่ได้ งง ?

    ต่อถูกทุกอย่าง แต่เน็ตไม่เข้าครับ งง จริง ๆ

    อยากรู้ว่าขั้นตอนผิดตรงไหนครับ

    เราเตอร์ ต่อ Hub
    Hub ต่อ คอม

  2. #2
    OverclockZone Member tack77's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    โคกอีโด่ย

    Default

    ตั้งเราเตอร์เป้นเกต์เกย์รึยังครับ รึว่ามีตัวไหนแจกไอพีเนตรึยัง

  3. #3
    OverclockZone Member dUkEzA's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ผมใช้เราเตอร์ของ Billion 5200S ที่แจกมาของ TOT ครับ

    Switch เป็นรุ่น SMCFS5

    ขอวิธีเริ่มแรกเลยได้ไหมครับ เพราะว่าไปซื้อ Hub มา ร้านเค้าบอกว่าไม่ต้อง Set ค่าอะไรเลยต่อได้เลย

    ช่วยสอน Set หน่อยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member hajibang's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    โอ้วเจอปันหาเดียวกัน
    แต่billionของทรูแบบมีแวเลส ต่อผ่านswit dlink16 port
    ตอนแรกก้อเล่นเนตได้ ไม่ได้ตั้งอะไรปกติทุกอย่าง ทีนี้ช่างแอร์มาทำไรไม่รุแถวที่วางเราเตอกะสายแลน adslดับไปรอบนึงคราวนี้แชร์เนตไม่ได้ไม่เหนเครื่องในวงแลนทั้งแวเลสและสายแลนเลยอ่ะค่ะ
    แต่พอเสียบตรงไม่ผ่านสวิตทั้งแวเลสและสายแลนที่ต่อเข้าเครื่องเลยมันใช้ได้อ่ะ
    ทำไงดีล่ะคะ งงอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member hajibang's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    มะมีใครตอบเลยเฮ้อ

  6. #6
    OverclockZone Member hajibang's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    ...

  7. #7
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ผมก็ใช้ยี่ห้อนี้แถมมาเหมือนกัน แต่ไม่แน่ใจว่ารุ่นเดียวกันไหมก็ใช้ได้นะครับ

    แต่ว่าลองดูที่ hub ด้วย บางยี่ห้อเค้าจะบอกว่าให้เสียบช่องไหนสำหรับต่อจากเหล้าเตอร์ ผมเคยเห็นยี่ห้อ1 เสียบช่อง5
    บางยี่ห้อก็ไม่มี

    แต่จริงๆแล้วที่ผมลองก็ได้ทุกช่องอ่ะครับ หุหุ


    ถ้าเสียบแล้วไม่มาก็ลองตั้งเนทเวิกเพลสดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ...

    แลนข้อมูลกันได้ป่ะครับ

    แล้วได้ Fix IP ไว้รึปล่าว

    ผมมี สวิชชิ่ง แล้วต่อจากเร้าเต้อมาใส่ สวิสชิ่ง แล้วต่อไปคอมยังได้เลยครับ

    (SpeedTouch 536)

  9. #9
    OverclockZone Member dUkEzA's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    Ok ครับได้แล้วครับ ขอบคุณมากครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •