overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: อย่าไปซื้อ Compaq Presario C765TU และรุ่นไกล้เคียงนะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default อย่าไปซื้อ Compaq Presario C765TU และรุ่นไกล้เคียงนะครับ

    คือใช้ดีครับ ผมโง่เอง
    --------------------------
    แค่จะถามแค่นี้แหละ
    แบ่งพาททิชั่นครับ ทำไงถึงจะแบ่งได้ครับ
    เพราตอนที่ลงวิสต้า ผมแบ่งแล้วแต่พอลงเสร็จหายไป1ไดร์ครับ
    เลยลบพาททิชั่นและเอามารวมกันเลย คราวนี้เห็นเต็ม120กิ๊กครับ
    คือจะแบ่งยังไงครับ
    Last edited by pukderach; 3 Apr 2008 at 22:02:16. Reason: Compaq Presario C765TU

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    เอาวินโดวส์ Mod ไปลงโลด
    แค่ วินโดวส์ + ไดร์เวอร์ ลงไม่ได้ไม่ใช่ปัญหาใหญ่
    ถ้าเป็นปัญหาเรื่องตัวเครื่องค่อยเป็นเรื่องใหญ่ นะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    ถูก

  4. #4

    Default

    Quote Originally Posted by pukderach View Post
    อย่าไปซื้อ Compaq Presario C765TU และรุ่นไกล้เคียงนะครับ
    คือเซ็งเลย ลงxp ไม่ได้ครับ ไดร์เวอร์ไม่ซัพพอตครับ
    ลงได้แต่วิสต้่า
    พอลงวิสต้า หาไดร์อีกไดร์ไม่เจอ เจอแต่ไดร์ที่มิวินโด เซ็งเลย
    ลงแล้วไดร์เวอร์หายาก
    แบ่งพาททิชั่นไม่ได้ แบ่งยังไง เ็ฮ้อ เหนื่อยใจกับมันจริงๆๆ
    ใครพอรู้บอกทีครับ
    รุ่นอื่นไม่เห็นเป็นแบบนี้เลย
    เอามาให้ผมฟรีๆปะล่ะ ไม่ก็ขายผมสัก 2000

    เด๋วลงให้ดูเป้นบุญตาเลยครับ

    ลงไม่เปนอย่าว่าเครื่องครับ

    มันก็มีหัวใจเหมือนกัน ^^

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    เอาวินโดวส์ Mod ไปลงโลด <<วินโดตัวไหนบ้างครับ ผมมีหลายเวอร์ชั่นเหมือนกันครับ
    คือลงแต่รุ่นอื่นได้น่ะครับ แตุ่ร่นนี้ไม่ได้
    สงสัยเราอ่อน จริงๆๆ แนะนำทีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    ตอนนี้ ติดปัญหาที่ แบ่งพาททิชั่นครับ ทำไงถึงจะแบ่งได้ครับ
    เพราตอนที่ลงวิสต้า ผมแบ่งแล้วแต่พอลงเสร็จหายไป1ไดร์ครับ
    เลยลบพาททิชั่นและเอามารวมกันเลย คราวนี้เห็นเต็ม120กิ๊กครับ
    คือจะแบ่งยังไงครับ ผม อิอิ ช่วยทีครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    เข้าไป Create / Add / format ไดร์ใน Disk Managemant เดี๋ยวมันก็มานะ
    คลิกขวา My Computer > Manage > Disk Managemant

  8. #8
    OverclockZone Member excellen's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    system32

    Default

    โหล ของ ล้าง สต๊อก ปะเนี่ย

  9. #9
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    หาแผ่น Hiren Boot มาแบ่งพาทิชั่นก่อนก็ได้ครับ

    อย่าโทดเครื่องครับ

    เดี๋ยวมันโกรธ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    Hiren Boot ใช้แล้วครับ มันเออเร่อครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    vista มันแบ่งง่ายนี่คับ มันคงอยู่ที่มองไม่เห็น พาทิชัน หลังจากลงวินโด มากกว่า
    ลองทำดูนะ ไปที่หน้าแบ่ง ของวิสต้า มันจะมีพาทิชัน 1 แล้วเลือก advance หรือป่าวจำไม่ได้
    มันจะขึนหน้าจอใหม่เลือก new เลือกขนาดพื้นที่ต้องการ แล้วก็กดลงวิสต้าที่ไดที่เลือกคับ พอลงเสร็จแล้วมันจะเรียงไดให้เอง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •