overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: SF มันรองรับ Vista หรือ XP SP3 รึเปล่าคับ ?

  1. #1
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default SF มันรองรับ Vista หรือ XP SP3 รึเปล่าคับ ?

    พอดีว่าจะ Format Com อ่ะ เริ่มก่งก๊ง และโหลด Vista กะ XP SP3
    มาและ แต่ยังไม่ได้ลองลงซักที ว่าจะลอง Vista ดูกะเค้าหน่อย
    แต่เดี๋ยวพอลงเสร็จลง SF ไม่ได้อีก น้องโวยเลย มันเล่น (คอมตู แต่เมิงมาบังคับตูลงเกมอีก -*-)
    ก็เลยมาโพสถามก่อนอ่ะคับ ว่ามันลงได้มั๊ยคับ ขอบคุณล่วงหน้า

  2. #2
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ลองรับแต่vistaใช้กับเป้าฟรีบ่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by amstel View Post
    ลองรับแต่vistaใช้กับเป้าฟรีบ่ได้
    งง คับ ตกลงใช้กะ Vista ได้ แต่ SP3 ไม่ได้ ?

  4. #4
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    SP3ยังใหม่อยู่ผมเลยไม่ลงคับแค่โหลดมากับไว้เฉยๆคิดว่าได้นะเพราะไม่น่าจะเกี่ยวกับ SP3
    ตอนนี้ยังชอบ vortex v2 อยู่รอมันเอ๋อจะลองลงเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    อ๋ออ โหลด vortex 2 มาเหมือนกันแต่ยังไม่ได้ลง
    กำลังคิดว่าจะลงตัวไหนดีเหมือนกัน อยากลอง vista แต่กลัวมีปัญหาจุกจิก ต้องมาลง xp เหมือนเดิมอีก
    ลง xp sp3 ก็ไม่รู้ support ได้หมดเหมือน sp2 รึเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    vistaสวยแต่จุกจิกแน่นอน ตัวที่ผมใช้หมดปัญหาเรื่องShutdownช้า คล้ายvistaมากๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •