overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยยยจัดเป๊ก phenom ด้วยยคับ ^^

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default ช่วยยยจัดเป๊ก phenom ด้วยยคับ ^^

    คื่อผมอยากเปลี่ยนนคอมใหม่อ่ะคับใช้ ทำงาน,เร่นเกมส์(หนักนิสๆ),โหลดหนัง(เเต่ไม่ดูหนังน่าาคร๊าบ ^^)
    1.cpu amd phenom
    2.vga 9800 gtx
    3.ram 4g

    งบ 30000 +- 2000 (ไม่เอา จอ,เคส น่ะคับ)

    ม่ายยรู้งบจาพอมัย 555+

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    เเระอีกอย่าาาน่ะคับบ ถ้าเทียบกันระหว่าง

    1.9800gtx กะ hd3870 ตัวไหนเเ้งกว่ากัน
    2.9800gtx กะ hd3870*2 ตัวไหนเเรงกว่ากัน

  3. #3
    OverclockZone Member suriya.klinbua's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    อุบล - บูรพา

    Default

    hd3870*2 > 9800gtx > hd3870

    AMD Phenom 9500+ 2.2GHz ____7400
    ASUS "M3A" _____ 3000
    RAM DDR2 667 2GBx2 (4GB) ____ 2800
    HDD Sata II 250 GB 16 MB cache _____ 2300
    VGA 9800 GTX ____ 12,000
    DVD-RW 20X SATA ____ 1,000
    GIGABYTE SUPERB 550W ___ 2500


    31,000
    Last edited by suriya.klinbua; 4 Apr 2008 at 07:58:23.

  4. #4
    RedDeMOn13
    Guest

    Default

    ผมว่า abit ax78 ดีกว่า m3a น่ะคับ เพราะใหม่กว่า + bus 5200 เพิ่มเงินแค่ 150 เอง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    เเร้ว hd3870 *2 ถ้ใช้จอเดียวมานจาเห็นผลหรอปร่าวคับเห็นเค้าบอกกานว่าถ้าใช้การ์ดจอ 2 ตัวต้องต่อหลายจอ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    อิอิ 9800gtx*2 อิอิ ล้อเร่นนคร๊าบบบ

  7. #7
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    ผมแนะนำ GIGABYTE GA-MA770-DS3 ครับ มาซื้อช่วง Promotion ที่ Pantip จะคุ้มกว่าครับ หรือแนะนำได้ทืงานนี้นะครับ กดดู

    http://th.forum.giga-byte.com/viewtopic.php?t=1419

    MA-770-DS3 VS M3A ดีกว่ายังไง กด

    http://th.forum.giga-byte.com/viewtopic.php?t=656

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    อิอิ ขอบคุนมากๆๆๆๆๆๆคับ 555

  9. #9
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    ใช้ AMD จำเป็นต้อง ATI ป่ะครับ แบบว่ามันจะลื่นมากขึ้นอะไรงี้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •