overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: มีข้อสงสัยปัญหาเทพช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member OmegaOCZ's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default มีข้อสงสัยปัญหาเทพช่วยที

    ขอบคถุณที่ช่วยกันตอบครับ
    แก้ไขเรียบร้อย
    Last edited by OmegaOCZ; 30 Apr 2008 at 08:47:10.

  2. #2
    OverclockZone Member OmegaOCZ's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    ช่วยหน่อยครับ

  3. #3
    I3K
    Guest

    Default

    สงสัยบอร์ดอาจจะไม่รับแรมก็ได้ครับ ลองเซ็ทลดบัสลงเหลือแค่ 800 ลงดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member OmegaOCZ's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    ป่าวครับคือผมก็ใช้แค่bus800อ่ะครับไม่ได้ปรับไรแต่แรมที่ใส่มันเป็น1066ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ปรับ บัสแรมใน bios ให้เป็น 800ดู ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member OmegaOCZ's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    - -คือมันเป็น800อยู่แล้วอ่ะครับไม่ได้ปรับไรเพิ่ม

  7. #7
    OverclockZone Member Hackman025's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008
    Location
    Khon Kaen

    Default

    ลองหา ถ่าน คุณภาพดีๆมาใช้ครับ เดี๋ยวนี้ของปลอมเยอะ เคยใช้กับเครื่องคิดเลข แป๊ปเดียวขึ้น Low Batt

  8. #8
    OverclockZone Member OmegaOCZ's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    ซื้อมาก้อนล่ะ50อ่ะครับsony c2032

  9. #9
    OverclockZone Member bayz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    Phuket

    Default

    ท่านลองดู สวิตซ์ CLR ยังครับ ว่าท่านกดลงไปอยู่หรือเปล่าครับ
    ผมเคยเป็นน่ะ เพื่อนมากดสวิตซ์ค้างไว้ ตอนแรกงง แต่ลองกดให้มันขึ้นมาดู หายครับ
    ส่วนแรมไม่ต้องเพิ่มไรครับ

  10. #10
    OverclockZone Member OmegaOCZ's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    ต้องกดขึ้นหรอครับของผมกดลงอยู่- -

    ตกลงกดลงหรือขึ้น

  11. #11
    OverclockZone Member OmegaOCZ's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    ตกลงกดลงหรือขึ้น

  12. #12
    OverclockZone Member OmegaOCZ's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    ตอบทีครับ

  13. #13
    OverclockZone Member OmegaOCZ's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    มาช่วยกันตอบหน่อยครับ

    กดขึ้นหรือลงแล้วจัมเปออยู่ที่1 2 ช่ายป่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member OmegaOCZ's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    - -ไร้คนมาตอบ

  15. #15
    OverclockZone Member Lee_Yong_Je's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    เชียงใหม่ครับ

    Default

    มีเทคนิค การ กด ถาม คนร้่น TK ดู เห็น เค้า เล่า กัน มา ไอ้ รุ่น Striker เนี่ย

  16. #16
    OverclockZone Member OmegaOCZ's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    เทคนิค เทคนิค - -เทคนิคไรใครรู้บอกหน่อยครับ
    แก้ไม่หายซักทีจะเอาไปเคลมก็ขี้เกียจยังไม่มีบอร์ดเปลี่ยน

  17. #17
    OverclockZone Member bayz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    Phuket

    Default

    กดขึ้นครับ ลองดุแล้วยัง

  18. #18
    OverclockZone Member OmegaOCZ's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    กดขึ้นแล้วครับจัมเปอ1 2

  19. #19
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    คือผมใช้บอร์ดstikerครับแรมมันรองรับbus800แต่ผมใส่bus1066ไปต้องเพิ่มไรป่ะครับ
    --> ของผม รับบัส 800เหมือนกัน แต่วงเล็บมาว่า 1066 (oc) เอามาใช้เดิมๆ หรือ oc ก็ไม่มีปัญหาครับผม

    มีปัญหาคือเวลาบูทมันขึ้น cmos checksum error กับ override enable ครับให้กด f1
    ผมก็เปลี่ยนถ่านครับมันก็จะหายไม่ต้องตั้งค่าเวลาไรใหม่เลยประมาณ1อาทิตย์มันก็เป็นอีกอ่ะครับ
    พอเปลี่ยนถ่านแล้วมันก็หายครับใช้ถ่านเปลืองมาก
    -->ส่วนปัญหานี้เหมือนเคยเห็นคนมาโพสถามอยู่นะคับ สุดท้ายก็ต้องส่งเคลมครับผม

  20. #20
    OverclockZone Member OmegaOCZ's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    ผมก็ว่างั้น- -

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •