overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: Ram 1GB เล่น Gear of war ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default Ram 1GB เล่น Gear of war ได้มั้ยครับ

    ผมมี Ram 1GB Bus 533 512*2 อ่ะครับไม่ทราบว่าจะเล่น Gear of war ได้รึเปล่าครับเพราะพอเปิดเครื่องมามันก็ใช้ Ram ไปแล้ว 350MB ไม่ทราบว่าจะเล่น Gear of war 1ได้มั้ยนี่แล้วถ้าจะเพิ่ม Ramไป1 GB จะคุ้มเปล่าครับเพราะบอร์ดผมรุ่น ASUS P5VD2-X ทำงานแบบ Single Channal จะดีมั้ยเพราะ ram ชิ้นนึงก็ประมาณ 300 กว่าบาทเองด้วยจะดีมั้ยหรือยังไงดีครับ

    กังวลมากๆ

  2. #2
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    กระตุกชัวร์

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    1.5 GB 2GB

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    อ่อลืมบอกไปผมใช้ Window Xp แล้วตกลงผมจะเพิ่ม Ram อีก 1GB ดีมั้ย ให้มันเป็น 2 GB แต่มันทำงานที่ Single Channal อ่ะครับเพราะบอร์ดมันทำได้แค่นี้ไว้เก็บเปลี่ยนบอร์ดอีกทีดีกว่าแต่ยังไงก็ขอใด้เล่น gear of war เหอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    ใครว่ากระตุกคับเพือนผม 1GB ปรับสุดทุกอย่างยังลื่นเลย

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ใช้การ์ดจออะไรครับ?
    1GB เล่นได้แน่ๆ แต่ถ้าเพิ่ม 2GB ก็ดีครับ เผื่อเกมส์อื่นๆด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ต้องวัดกันที่การ์ดจอครับ แรม 1 GB พอทน 2 GB ก็ดี
    การ์ดจอดีดีก็อาจเล่นได้ลื่นพอสมควร แต่จะเอาแบบสุดๆ
    แล้วลื่นปรืดปราดก็คงลำบากใจ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2007

    Default

    2 จิกปลอดภัยสุด

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    อ่อครับขอบคุณมากครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    เกินไว้ดีกว่าขาดครับ 2Gbกำลังดี แต่การ์ดจอเป็นส่วนสำคัญสุด

  11. #11
    OverclockZone Member ToMmI's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ถามว่าเล่นได้มั๊ย เล่นได้ครับผม กระตุกไม่กระตุกอยู่ที่การ์ดจอด้วยครับ ^^~

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ผมรู้เกินไว้ดีกว่าขาดแต่เงินไม่มีจะเสียหง่ะครับอีกอย่างบอร์ดผมไม่ดีไว้รอเปลี่ยนทีเดียวอีก 2 ปีเลยตอนนี้ขอเปลี่ยนแต่การ์ดจอพอแหละจะเอาไว้เล่นเกมส์นิดหน่อย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    พึ่งเล่นจบไปรอบ 2จิก สบายหายห่วง

  14. #14
    OverclockZone Member Lightwave's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    1 GB จะกระตุกตอนโหลดที่นั้นล่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    Ram 1GB Bus 533 512*2 ไม่ไหวมั้งลองเพิ่มดีกว่านะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •