overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยทีครับ X1650 เข้าเกมแล้วค้าง

  1. #1
    OverclockZone Member KT AUDIO's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    พัทลุง+ภูเก็ต

    Default ช่วยทีครับ X1650 เข้าเกมแล้วค้าง

    เรื่องมีอยู่ว่าผมเพิ่งซื้อเจ้า Gecube X1650Pro DDR2 256MB จากเพื่อนในเวปนี้ พอใส่เข้าในเครื่องปรากดว่าเข้าวินโดว์ได้ปกติ พอจะเล่นเกมดูสักหน่อย พอเกมโหลดเครื่องก็ค้างไปเลย
    ต้องรีเส็ดใหม่ ลองเข้าดูใหม่ก็เหมือนเดิม อยากถามว่ามันเป็นที่เครื่องผมไหม เพราะผมใช้ PSU ธรรมดา
    450 วัตต์ ของ DTECH
    สเปคเครื่องดังนี้
    CPU P4 3.0 775
    M/B ASUS P5VDC-X
    RAM OCZ 1g*2 667
    HDD 40g
    CD-ROM
    PSU 450 DTECH แบบธรรมดา
    Last edited by KT AUDIO; 5 Apr 2008 at 19:57:14.

  2. #2
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    อาจเป็นที่วินโดวส์ ไดรเวอร์ ซอฟท์แวร์ ก็ได้นะพี่บ่าว เพราะจากเสป็กแล้วน่าจะไม่มีปัญหา PSU บ้านๆก็เอาอยู่แระ เพราะการ์ดตระกูลนี้ กินไฟไม่เยอะ

  3. #3
    OverclockZone Member KT AUDIO's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    พัทลุง+ภูเก็ต

    Default

    Quote Originally Posted by WhoAmI View Post
    อาจเป็นที่วินโดวส์ ไดรเวอร์ ซอฟท์แวร์ ก็ได้นะพี่บ่าว เพราะจากเสป็กแล้วน่าจะไม่มีปัญหา PSU บ้านๆก็เอาอยู่แระ เพราะการ์ดตระกูลนี้ กินไฟไม่เยอะ
    ลองลงวินโดว์แผ่นอื่นดูแล้ว แล้วผมจะทำไงดี

  4. #4
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ยังมีประกันมั้ยอ่ะ ถ้ามีส่งเคลม ถ้าไม่มี ติดต่อคนขายด่วน

  5. #5
    OverclockZone Member KT AUDIO's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    พัทลุง+ภูเก็ต

    Default

    Quote Originally Posted by WhoAmI View Post
    ยังมีประกันมั้ยอ่ะ ถ้ามีส่งเคลม ถ้าไม่มี ติดต่อคนขายด่วน
    ประกันมีครับ แต่เราต้องเครมเองหรอในเมือเราซื้อมาใช้ไม่ได้ ส่วนคนขายติดต่อไปแล้วเขาบอกว่าของเขาใช้ได้ใช้อยู่

  6. #6
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    ลงไดร์เวอร์ตัวใหม่หรือยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member malangsab's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    รุ่นนี้มีช่องเสียบไฟเพิ่มรึเปล่าครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •