overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 4 of 4

Thread: เขามาช่วยผมหน่อยครับท่าน

  1. #1
    OverclockZone Member zeza_pak's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default เขามาช่วยผมหน่อยครับท่าน

    คือตอนนี้ ใส่ HD 2 ตัว ต่อ raid อยู่แต่ผมซื้อมาเพิ่มอีกตัว แต่ไม่ได้ต่อ raid คือเอามาเพิ่มเฉยๆ แต่พอต่อ HD ตัวนี้เพิ่มกับเปิดไม่ติด เปิดสวิทย์ ไฟที่ MB ติดแต่พัดลมไม่หมุนนิ่งสนิท พอลองถอด HD ตัวที่เพิ่มออก เปิดได้ปกติ มันเป็นอไรครับนี้ ใครทราบช่วยหน่อยนะครับ ใช้ PSU 620Wครับ

  2. #2
    OverclockZone Member xculibur's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ลองถอด HDD เก่าออกแล้วเอาไอ้ตัวใหม่ใส่แทนดับมัยถ้าไม่ดับแสดงว่าไม่เป็นอะไรเป็น PSU มากกว่าผมว่า

    620W นี้เต็มหรือป่าวครับ

  3. #3
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางกรวย นนทบุรี อ่ะจ้า

    Default

    เพ่จะไม่บอกรายละเอียดอะไรซักหน่อยหรอ ?

    PSU ยี่ห้ออะไร อุปกรณ์อื่นมีอะไรมั่ง การ์ดจออะไร (จะได้รู้ว่าไฟพอหรือเปล่า)
    บอร์ดอะไร (จะได้รู้ ว่าเสียบสายSATAกับชิปตัวไหน)
    เซตไบออส เป็นแบบไหน ACHI หรือ IDE
    แล้วก็ต่อ RAID บนชิปตัวไหน ICH9R หรือ Jmicron

  4. #4
    OverclockZone Member zeza_pak's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ขอโทษครับท่าน ลืมสเปกตามนี้ครับ

    Q6600
    Striker
    8800 GT
    ปั้มน้ำ 1 ตัว
    พัดลม 7 ตัว
    DVD 1ตัว
    HD 160 2 ตัว และที่ซื้อมาเพิ่มแล้วมีปัญหา 1 ตัว 160G ทั้ง 3 ตัว
    PSU Enermax liberty 620W

    เมื่อกี้ก็ลองอีกก็ไม่ได้เหมือนเดิม เป็นที่อะไรครับ งง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •