overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ต้องการความช่วยเหลือด่วนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member blackknight's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007
    Location
    พระโขนง บางนา สำโรง

    Default ต้องการความช่วยเหลือด่วนครับ

    คือเปิดเครื่องมาแล้วหน้าจอไม่ขึ้นไรเลยครับ ไม่เข้าหน้าBios มีแต่NO singnal ไฟสถานะติดทุกอย่างพัดลมcpuหมุน ไม่มีเสียงร้อง ถอดการ์ดจอแล้วใช้ออนบอร์ดก้อไม่หาย เคลียBiosก้อไม่หาย เปลี่ยนถ่านอีกเครื่องมาใส่ ถอดแรม+HDDก้อไม่มีเสียงบีบไรเลย
    เปลี่ยนPSUอีกเครื่องมาใส่ก้อไม่หาย ไฟRedค้างเลยครับ ยางลบถูทุกอย่างแล้วเหมือนเดิม
    ท่านผู็้้้้้้้รู้มาช่วยทีครับ เป็นที่Biosพังหรือบอร์ดพ้ังแน่ครับ หรืออะไรเสียจะได้เอาไปเคลมถูกครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Theboy.com's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    อยู่บนดินเนี่ยเหละ...บนขอนแก่น

    Default

    เหมือนไฟไม่พอนะ......

  3. #3
    OverclockZone Member พ่อน้องแนนต์'s Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    เทเวศร์

    Default

    ของผมก็มีอยู่ตัวนึง บอร์ด asus 478 + p4

    เมื่อก่อนเคย เคลียไบออส แล้วก้กลับมา แต่ตอนนี้ เอาวางไว้เฉย ๆ แล้ว ว่าจะหาบอร์ดอื่นมาลองดูหน่อย

    ยังไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นอะไร

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ขอสเปกแบบละเอียดหน่อยครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member blackknight's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007
    Location
    พระโขนง บางนา สำโรง

    Default

    Spec ครับ p4 2.4G m/b478 asrock p4vm800 ram512/400 hdd80 ide vga fx5500 agp PSU450w

  6. #6
    OverclockZone Member Soccer1397's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    SUTTHISARN

    Default

    เคยเป็นครับตั้งแต่สมัย478 หาสาเหตุไม่เจอจิงๆpsu ไม่พอก็ไม่ใช่ยางลบถูก็เหมือนเดิมต้องปิดคอมไว้สักพักแล้วมาเปิดใหม่ถึงหาย ...

  7. #7
    OverclockZone Member live's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007

    Default

    มีน็อตหลังบอร์ด เกินมา (นอตหกเหลี่ยม สีทองเหลืองอะคับ) แล้วมันเลย short รึเปล่าคับ ลองถอดบอร์ดออกแล้วเช็คดูก่อนคับ ตัวไหนเกิน ขันออกไปเลย

  8. #8
    OverclockZone Member lowbasic's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Soccer1397 View Post
    เคยเป็นครับตั้งแต่สมัย478 หาสาเหตุไม่เจอจิงๆpsu ไม่พอก็ไม่ใช่ยางลบถูก็เหมือนเดิมต้องปิดคอมไว้สักพักแล้วมาเปิดใหม่ถึงหาย ...
    เคยเป็นแบบนี้เลย แต่บอร์ด 775 นี่ล่ะ พอยกไปเครม
    ช่างเขาเปิดก็ดันติดและก็ใช้ได้ถึงทุกวันนี้

    แต่ไม่ใช่บอร์ดในลายเซนต์เน้อ

  9. #9
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางกรวย นนทบุรี อ่ะจ้า

    Default

    ถ้ามีเวลา ลองยกมาเทสนอกเคสดู

    อาการเหมือนไฟรั่วลงกราวน์ด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •