overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: p4 2.4ghz O/C แล้วแต่ยังสงสัย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default p4 2.4ghz O/C แล้วแต่ยังสงสัย

    p4 2.4ghz @ 2.754 1.376v
    p4pe
    inno3d 5200fx
    kingston 256 kingston 512

    คือลองปรับแต่ fsb เลยรันผ่านแค่ 153 จากเดิม 133

    มันสุดแค่นี้ อยากรู้วว่าต้องปรับส่วนไหนเพิ่ม แล้วปรับยังไงบ้าง

    ที่อ่านตามกระทู้ เห็นมีการปรับ บัส ทดแรม ปรับไฟ

    ไม่ค่อยเข้าใจว่าปรับยังไง ดูยังไงว่าเหมาะสม

    อย่างของผมที่ปรับแต่ fsb จนสุดไปแล้วต้องปรับส่วนไหนเพิ่มถึงจะปรับ fsb ได้อีก แล้วรันผ่าน
    Last edited by porjung; 4 Dec 2006 at 21:50:13.

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    จาเพิ่มอีกได้ต้องเป็นบอร์ดที่ปรับค่าไฟได้ และ ที่สำคัญที่สุดคือRamต้องอำนวย คือต้องมีชิบที่ลากไปได้ไกล หรือ พวกแรมที่ทำมาเพื่อOCโดยเฉพาะเช่นXMS HyperX G-skill F1 GeilUltraอาไรประมาณนั้น มานจาแพงกว่าแรมปกติ 1000-1500โดยประมาณ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    บอดของท่านมันไม่อำนวยอ่านะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณคร๊าบบบ งั้นแค่สอนก็พอคับว่า บัส pci:agp ไฟ ควรปรับยังไง แล้วดูความเหมาะสมยังไง

  5. #5
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    -*- AGP PCI ไม่ต้องปลับหลอกครับ ปลับแค่ขนาดให้เท่ากะการ์ดจอที่มี ไฟบอร์ดท่านไม่มีเพิ่มแน่นอน

  6. #6
    OverclockZone Member yenmanovic's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ลดแรมลงมา step นึง แล้วจะไปได้ต่อครับ ตอนนี้แรมน่าจะ400ใช่ปะ ปรับลงมา333อะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •