overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: E4300กับEP35-DS3P OC ไปได้อีกใหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member e-cue's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007

    Default E4300กับEP35-DS3P OC ไปได้อีกใหมครับ

    มันยังไปได้อีกไหมครับ ทุกอย่างเดิมหมดแค่เพิ่มพัดลมกับติดแผ่นอลูมิเนียมระบายความร้อนใต้บอร์ดตรงCPUเท่านั้นครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ต่อโลดด

  3. #3
    OverclockZone Member ratchapong's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    Modify Zone

    Default

    ไม่แน่ใจเหมือนกันครับ ยังเสียวๆ อยู่ อิอิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ผมตั้งแต่เปลี่ยนซิ้งมาเป็น เธอมาไร อุลต้รา 120 เอกตรีม อัดไป 400 fsb 3.6 ghz ไฟ 1.68 แรม 1008 ไฟ 2.3 4-5-5-15 นิ่งๆๆ กับ p965 dark

  5. #5
    OverclockZone Member ratchapong's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    Modify Zone

    Default

    สุดยอดเลยครับ OC 100% เลยนะ รุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อ OC อย่างเค้าว่า

  6. #6
    OverclockZone Member e-cue's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007

    Default

    ผมเปิดเครื่องมามันก็ขึ้นมาขนาดนี้แล้วอะครับ....จะลากมันไปอีกต้องไปเพิ่มหรือลดตรงไหนบ้างครับแต่ที่ร้ายๆคือแรมผมมันเป็นKingston 512*3 667 พื้นๆเลยอะครับถ้าเราเพิ่มFSB ของCPU แล้วBus Ramมันก็จะตามไปด้วยแล้วเจ้าแรมผมมันจะไหวไหมครับ......อีกอย่างครับตัวนี้สูงสุดที่ทำกันได้อยู่ที่FSBเท่าไรครับ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member sunzacool's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    ..::ราชสีมา-โคราช::..

    Default

    ลากอะลากได้อยู่คับ แต่หาซิ้งเย็นๆ ซักตัว ดีกว่าคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by e-cue View Post
    ผมเปิดเครื่องมามันก็ขึ้นมาขนาดนี้แล้วอะครับ....จะลากมันไปอีกต้องไปเพิ่มหรือลดตรงไหนบ้างครับแต่ที่ร้ายๆคือแรมผมมันเป็นKingston 512*3 667 พื้นๆเลยอะครับถ้าเราเพิ่มFSB ของCPU แล้วBus Ramมันก็จะตามไปด้วยแล้วเจ้าแรมผมมันจะไหวไหมครับ......อีกอย่างครับตัวนี้สูงสุดที่ทำกันได้อยู่ที่FSBเท่าไรครับ
    1.ปิดฟังชั้น ทุกอย่างของcpu เว้น em64
    2.ปรับสตาฟ cpu เปน 266 เดิม 200
    3.pcie 100 พอคับ หรีอสัก 115 พอได้
    4.แรมท่านจะให้วิ่งที่เท่าไหร่ ถ้า 667 ผมว่าให้วิ่งที่ 533 ดีก่วา หรือ1ต่อ1นั้นเองอัด 400fsb แรมจะวิ่งที่ 800 พอดี แล้วอัดไฟแรมสัก 2.25-2.3 cl 4-5-5-15 ดูว่าเปิดติดไหม ถ้าเปิดติด เข้าวินโดได้ทำงานเสถียร จะลองลดค่า cl ลงเลื่อยๆๆก็ได้งับ
    อัตรา ไฟ ของe4300 ตามประสบการ์ณ 360 ไฟ 1.45 380 ไฟ 1.56-1.58 400 ไฟ 1.68
    ...อีกอย่างครับตัวนี้สูงสุดที่ทำกันได้อยู่ที่FSBเท่าไรครับ..ตามนี้สำหรับระบบอากาศ ตัวระบายความร้อนท่านต้องดีดวยงับhttp://www.vmodtech.com/modules.php?...owpage&pid=215



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •