overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 44

Thread: DELUX DLP-50A 500W เป็นไงบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member phanganman's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default DELUX DLP-50A 500W เป็นไงบ้างครับ

    พอดี เล็งๆ อยู่ครับ ไม่ทราบเป็นไงบ้างครับ ใครเคยใช้ ช่วยทีครับ


    ใครมีข้อมูลเกี่ยวกับตัวนี้ ช่วยเอมาลงกันหน่อยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    พอใช้ได้ ดีกว่าติดเคส อะ

  3. #3
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ต้องถามก่อนว่าจขกทมีงบเท่าไหร่ครับ

  4. #4
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางกรวย นนทบุรี อ่ะจ้า

    Default

    ใช้ได้ครับ
    แต่ถ้าเพิ่มงบได้ ก็เพิ่ม

  5. #5
    OverclockZone Member Hooah's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    ราคาเท่าไร?

  6. #6
    OverclockZone Member kimpank's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default

    ผมก็ใช้อยู่ครับก็ ok ไม่มีปัญหาไร ใช้ x203800+@2.55 Alive6g ram 2 gb vga gf 8600 gt ก็ oc นิดหน่อยครับไม่มาก ใช้มา เกือบปีได้ เปิดคอม ตั้งแต่8.00 - 24.00 ทุกวันคับ ยังไม่พบปัญหา ส่วนเกมส์ที่เล่น ก็ call of duty 4 ก็ไม่พบอาการไฟไม่พอแต่อย่างใด

  7. #7
    OverclockZone Member Soccer1397's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    SUTTHISARN

    Default

    ใช้อยู่ไม่มีปัญหาครับ สบม.

  8. #8
    OverclockZone Member lnw/l/lag's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    ผมไปดูที่เว็บ tkcom ราคา 950 บาทครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member phanganman's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default ขอบคุณครับ

    ขอบคุณทุกท่านครับ
    สงสัยต้องลองตัวนี้ก่อนแระ มีงบน้อย

  10. #10
    OverclockZone Member phanganman's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default ตัวใหม่ครับ

    พอดี ตัวใหม่นี้ เพิ่งเข้ามาใหม่ครับ DLP-50A เพิ่งเปิดตัวที่งานคอมมาร์ตที่ผ่านมา มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ Active PFC รายละเอียดตามลิงค์ครับ
    http://www.exmory.com/psu/dlp-50a.php

    ผมซื้อแระ ราคาตอนเปิดตัว 1490 ครับ ผมอยูหาดใหญ่ซื้อที่ JIB 1590 ครับ รับประกัน 1 ปี
    เดี๋ยวจะลงรายละเอียดเพิ่มเติมให้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default

    ตอนแรกใช้อยู่เหมือนกัน ก็โอเค พอใส่ HD3850 เริ่มมีปัญหา เปลี่ยนเป็น cooler master ไปแหร่ว นิ้งเลย

  12. #12
    OverclockZone Member AekGT's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เห็นในเว็บ J.I.B. ราคามัน ตั้ง 1700.- อ่ะครับ ท่าซื้อร้านใน เซียรังสิต หรือไอทีแสคว จะเท่าไหร่ครับ มันน่าสนใจตรงที่มี Dual +12 Vol ผมใช้ตัวDelux 500w DLP-34A มันไม่ค่อยไหว ท่าใช้พัดลมพ่วงเกิน 2-3ตัว + GF8600GT DDR3 Core/Mem=600/1800 + DDR400 512*4MB

    แล้วมันมีการจ่ายไฟยังไงบ้างครับ ช่วยถ่ายรูปสลากข้างๆ PSU กับกล่องอุปกรณ์ทั้งหมด ให้ดูหน่อยครับ
    Last edited by AekGT; 30 Apr 2008 at 22:53:43.

  13. #13
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by AekGT View Post
    เห็นในเว็บ J.I.B. ราคามัน ตั้ง 1700.- อ่ะครับ ท่าซื้อร้านใน เซียรังสิต หรือไอทีแสคว จะเท่าไหร่ครับ มันน่าสนใจตรงที่มี Dual +12 Vol ผมใช้ตัวDelux 500w DLP-34A มันไม่ค่อยไหว ท่าใช้พัดลมพ่วงเกิน 2-3ตัว + GF8600GT DDR3 Core/Mem=600/1800 + DDR400 512*4MB

    แล้วมันมีการจ่ายไฟยังไงบ้างครับ ช่วยถ่ายรูปสลากข้างๆ PSU กับกล่องอุปกรณ์ทั้งหมด ให้ดูหน่อยครับ
    เท่าที่ผมแงะดู มันมี 12 โวล์เฟสเดียว รึผมตาถั่ว - -

  14. #14
    OverclockZone Member pikryg's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    ผมก็มองๆอยู่

  15. #15
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    ข้างในก๊อกๆแก้งๆ ยังไงไม่รู้ ผมว่า DLP-34A ยังดูดีกว่าเยอะเลย
    แล้วแพงไปด้วยแหละ(สำหรับผม (DLA-34A 750 บาท) )

  16. #16
    OverclockZone Member Hokly's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    ผมเองก็ใช้DLP-34Aอยู่ครับ

    ใช้ได้ดี สมราคามันเเหละครับ แหม แค่พันเดียวเองนี่ครับ

    ตัวไหม่ที่พูดมานี้(DLP-50A) เป็นactive PFCนะครับ
    ตัวเดิม(DLP-34A)นั้น ยังเป็น passive PFCอยู่เลยครับคุณ

    ไม่รู้ว่าที่ราคาเพิ่มขึ้นมาเพราะตรงจุดนี้หรือเปล่านะครับ เพราะเห็นจ่ายไฟได้500wattเหมือนกันเลยนี่ครับ

    เเต่ที่ผมทราบมา psแบบ active PFC จ่ายไฟได้ดีกว่าแบบ passive PFC นะครับ(รู้มาจากเว็บเมืองนอกครับ)

    และตัวไหม่นี้ พัดลมมีLEDครับ ตัวเก่าไม่มี

  17. #17
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ACTIVE PFC -*0*-

  18. #18
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ผมใช้ 450W

  19. #19
    OverclockZone Member tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    โฮะๆ ตัวใหม่นี้ ถ้าเป็น Active PFC จริงๆแล้วล่ะก็ จ่ายไฟเกือบเต็ม 500Watt เลยคร๊าบ เยี่ยมจริงๆ ราคา 1600

  20. #20
    OverclockZone Member LeeLaRak's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อโศก บางบัวทอง สยามประเทศ

    Default

    ผมใช้รุ่น DLP 500A อัด8800gts G80 สบายๆแบบไม่ได้over clockระบบ

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •